ÔN TẬP TỪ VỠ LÒNG ĐẾN NÂNG CAO VỚI 4 QUYỂN SÁCH CÓ ĐỀ LUYỆN THI SAT CÓ ĐÁP ÁN HAY NHẤT

VN
THE EDGE

ÔN TẬP TỪ VỠ LÒNG ĐẾN NÂNG CAO VỚI 4 QUYỂN SÁCH CÓ ĐỀ LUYỆN THI SAT CÓ ĐÁP ÁN HAY NHẤT

ÔN TẬP TỪ VỠ LÒNG ĐẾN NÂNG CAO VỚI 4 QUYỂN SÁCH CÓ ĐỀ LUYỆN THI SAT CÓ ĐÁP ÁN HAY NHẤT
27/07/2020

Mỹ là một trong những quốc gia có hệ thống trường Đại học tối tân nhất thế giới, là một khung trời tương lai rực rỡ mà bất cứ sinh viên có mục tiêu du học nào cũng mơ ước. Không những thế, các chính sách viện trợ cho du học sinh của trường Đại học Mỹ cũng rất rộng mở, bạn hoàn toàn có thể kiếm các học bổng với giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Ôm mộng du học ở nơi đây, bạn nhất định phải vượt qua kỳ thi SAT để chứng tỏ năng lực và “lọt vào mắt xanh" của nhà tuyển sinh. Nhưng trăm vàn sách vở, làm sao để tìm được nguồn uy tín để ôn luyện? The Edge đã tổng hợp cho bạn 3 quyển sách cơ bản cung cấp đề luyện thi SAT có đáp án uy tín và được nhiều thế hệ học sinh sử dụng.

McGraw-Hill Education SAT

Bạn thường hay nghe nói về Kaplan hay The Princeton Review, nhưng The Edge sẽ giới thiệu thêm cho bạn một nguồn đề luyện thi SAT uy tín khác. McGraw-Hill Education SAT sẽ hướng dẫn cho những “ma mới” cấu trúc của đề thi một cách chi tiết, từ số lượng câu hỏi cho đến thời gian làm bài. Điểm mạnh của quyển sách này là luyện tập cho bạn việc phân tích dữ liệu – bao gồm các từ ngữ, đồ thị ở phần Reading và các con số, hình học, bảng biểu ở phần Math. Cùng với 4 đề thi thử khá chính xác, bạn có thể làm bài và so với đáp án để dần dần đánh giá được khả năng của mình.

đề luyện thi SAT có đáp án 1

The New SAT 1500+ Practice Questions

Khi đã “quen thuộc” hơn, bạn có thể thử khả năng của mình với một bậc cao mới. The New SAT 1500+ Practice Question cung cấp cho bạn rất nhiều câu hỏi đề luyện thi SAT có đáp án, tổng hợp khoảng hơn 10 đề thi. Với số lượng nhiều, các nhà biên soạn đã khéo léo sắp xếp chúng theo trình tự logic với cấp độ dễ đến khó. Chúng cũng bao gồm việc giải thích đáp án của từng câu hỏi, bí quyết giúp bạn thoát “bẫy” một cách thận trọng cũng như chiến lược rõ ràng cho từng phần thi.

The Official SAT Study Guide

Có thể nói đây là quyển sách “gối đầu” cho bất kỳ ai muốn chinh phục kỳ thi SAT. Do được chính College Board - đơn vị trực tiếp quản lý kỳ thi SAT – xuất bản, nên tính chính xác và độ nhạy thông tin của chúng rất cao. Đặc biệt, không chỉ hướng dẫn các thí sinh cách ôn luyện, The Official SAT Study Guide còn cung cấp 4 đề thi mẫu theo format mới nhất. Đi kèm với từng đề thi là đáp án, kèm các trọng tâm của từng phần thi mà bạn nên tập trung vào. Với nội dung gần sát đề thi thật, bạn có thể sử dụng chúng trong thời gian cuối luyện đề. 

9 lời khuyên tuyệt vời giúp bạn có bài luận du học ấn tượng

Và đừng quên tìm các đề thi SAT cũ

Còn thời gian để xem thêm đề thi, bạn đừng nên bỏ lỡ các đề thi SAT cũ. Hãy bấm giờ và tập trung giải đề như trong kỳ thi chính thức, so với đáp án để biết mình còn lỗ hổng ở đâu để kịp thời “lấp đầy” chúng. Tuy nhiên, để biết được đáp án chính xác của các đề thi này không phải việc dễ dàng, nếu không cẩn thận bạn sẽ dễ bị “tẩu hỏa nhập ma” với quá nhiều cách giải có trên mạng. Vì vậy, việc có một cố vấn viên hoặc giáo viên dày dặn kinh nghiêm bên cạnh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều đấy. 

đề luyện thi SAT có đáp án 2

Bên cạnh việc tự luyện thi với những quyển sách, bạn có thể đến với The Edge để được hỗ trợ ôn luyện và thi thử thực tế. Với hơn 2000 tài liệu, đề luyện thi SAT có đáp án bao gồm đề thi cũ và đề thi mẫu, The Edge mang đến cho bạn một kho tàng kiến thức và cải thiện kỹ năng rộng lớn. Khi đăng ký luyện thi SAT ở The Edge, bạn sẽ được làm một bài kiểm tra hoàn toàn miễn phí để xác định mức khởi đầu. Thông qua câu trả lời để đánh giá năng lực cá nhân, sau đó sẽ tổng hợp được các kỹ năng, kiến thức cần cải thiện và đưa các tài liệu phù hợp để bạn ôn luyện. Hãy liên hệ với The Edge nếu bạn có nhu cầu được tư vấn thêm về các khoá học luyện thi SAT, lộ trình và các thông tin liên quan.

Logo 1
Logo 2
Logo 3
Logo 4
Logo 5
Img