NGÀY HÈ TUỔI THƠ – TƯNG BỪNG KHÁM PHÁ

Được đăng vào 08/11/2020 bởi The Edge

Bố mẹ đã cho các bé đi đâu trong mùa hè này rồi? Có lẽ bệnh dịch vẫn đang hoành hành khiến nhiều bậc phụ huynh không thể đưa con đi chơi xa. Vì thế, cho các bé vui chơi ở các địa điểm trong gần khu vực sinh sống chính là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình.

Thấu hiểu được vấn đề đó TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ THIÊN ĐỈNH (The Edge Learning Center) sẽ tổ chức sự kiện vui chơi đặc biệt “NGÀY HÈ TUỔI THƠ – TƯNG BỪNG KHÁM PHÁ” dành cho trẻ nhỏ (từ 04 – 10 tuổi) trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện quy tụ các trò chơi vui nhộn, các bé sẽ được trải nghiệm từng cung bậc cảm xúc, giúp tăng niềm đam mê với thử thách vận động và tư duy Anh ngữ.

Các bé được chia thành từng đội thi đấu, vừa phản xạ bằng tiếng Anh vừa hợp tác với bạn bè, cùng nhau có những phút giây vui vẻ dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy/cô giáo và đội ngũ nhân viên yêu trẻ em thuộc The Edge. Kết thúc sự kiện, các bé sẽ nhận được những món quà vô cùng đáng yêu mang thương hiệu The Edge.

Đối tượng tham gia

Các bé từ 04 – 10 tuổi.

Thời gian

Từ 9:00 – 11:00, thứ 7 ngày 18/07/2020.

Địa điểm

7-9 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Quà tặng

Bút, gôm, huy hiệu chiến binh The Edge.

Đăng ký

Phụ huynh vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để đăng ký cho con tham gia.

Ngoài sự kiện cho các bé vui chơi, The Edge còn tổ chức hội thảo “PHƯƠNG PHÁP GIÚP CON HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ” cùng ngày với mục đích tìm hướng giải quyết khó khăn cho bậc phụ huynh đang hoang mang trong việc dạy tiếng Anh cho con tại nhà. Phụ huynh có thể đang ký tham gia chương trình tại: PHƯƠNG PHÁP GIÚP CON HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Chọn văn phòng TheEdge gần bạn nhất:

    Chọn khoá học quan tâm:

    Share