Test Tiếng Anh Online

Test tiếng Anh online là cách để bạn đạt được số điểm mong đợi một cách khả thi nhất dù mục tiêu bạn nhắm đến là 8.0 IELTS hay 850 TOEIC. Thực hiện các bài test  cho bạn biết được bạn đang ở đâu, cách mục tiêu bao xa và bao lâu, từ đó có thể vạch ra lộ trình luyện thi phù hợp nhất!

Để thực hiện các bài đánh giá tại trung tâm thường mất khá nhiều thời gian và chi phí. Làm một bài test tiếng Anh online miễn phí hoàn chỉnh bao gồm 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết có thể mất cả một buổi, thậm chí là một ngày làm việc. Điều này làm cho nhiều người nảy sinh tâm lý e dè khi muốn xác định khả năng sử dụng tiếng Anh của bản thân.

Đừng lo! The Edge sẵn sàng hỗ trợ bạn thi thử tiếng Anh online ngay tại nhà. Với tính năng kiểm tra trình độ tiếng Anh trực tuyến miễn phí tại The Edge, bạn có thể làm bài thi bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu, không mất thời gian di chuyển hay chi phí phát sinh.

Chỉ mất khoảng 1 tiếng, bạn có thể đánh giá trình độ Anh ngữ qua việc làm bài test tiếng Anh rút gọn, bao gồm bài thi Nghe, Nói, Đọc và Viết. Kết quả sẽ được trả về ngay sau khi bạn hoàn thành bài thi, kèm theo đó là đáp án chi tiết để bạn củng cố lại kiến thức của mình.

Giờ thì bắt tay vào làm bài test tiếng Anh online thôi nào!

Bắt Đầu Thi