Sách IELTS Cambridge 4 miễn phí kèm đáp án bản PDF+Audio

Được đăng vào 27/11/2020 bởi Don Phan
IELTS 4 - The Edge Learning Center

Cambridge IELTS 4 là một trong những bộ sách mà tất cả thí sinh mong muốn nâng cao trình độ cũng như đang ôn luyện cho kỳ thi IELTS đều từng sử dụng qua. Đây là quyển sách thứ 4 nằm trong bộ Cambridge Practice Tests for IELTS được trường Đại học Cambridge biên soạn theo đúng cấu trúc đề thi IELTS cho cả 2 hình thức General Training và Academic.

1. Link tải tài liệu IELTS Cambridge 4

Link tải trọn bộ tài liệu Cambridge IELTS 4 PDF + Audio

2. Tổng quát về IELTS Cambridge 4

2.1 Nội dung

Cambridge IELTS 4 cũng như các quyển sách trước đều có nội dung soạn thảo theo hình thức của bài thi IELTS hiện tại với đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Tài liệu này có nhiều bài đọc, viết có giá trị tham khảo rất cao dành cho người học muốn cải thiện vốn từ vựng của mình và làm quen với cấu trúc đề thi IELTS thật. Những bài đọc trong sách này được trích dẫn từ các trang báo quốc tế nên người đọc có thể dùng làm tài liệu tham khảo rất tốt.

elts 4 band - The Edge Learning Center
Cambridge IELTS 4 là tài liệu luyện thi IELTS hữu ích

Cambridge IELTS 4 có 4 bài test mẫu của IELTS Academic và 2 đề thi mẫu của hình thức General Training. Cuối sách có phần Script cho bài Listening và Reading kèm theo một số bài viết mẫu phần Writing.

Trình tự nội dung trong sách được sắp xếp theo thứ tự Listening, Reading, Writing và Speaking.

2.2 Ưu điểm

 • Nội dung của phần Writing và Reading có chủ đề tương tự như bài thi IELTS thật, giúp người học nắm rõ hơn hình thức và nội dung của kỳ thi IELTS thật sự.
 • Cung cấp các đề thi, bài mẫu và đáp án khá chi tiết.

2.3 Nhược điểm

 • Sách được xuất bản từ lâu nên nội dung, dạng câu hỏi không phù hợp với đề thi thực tế. Chỉ có thể sử dụng như tài liệu tham khảo.
 • Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên người mất gốc hoặc chưa có nền tảng tiếng Anh vững chắc sẽ gặp khó khăn khi muốn ôn luyện bằng cuốn sách này.
 • Phần Listening và Speaking có chủ đề lỗi thời, không giống với đề thi IELTS hiện nay.
 •  Chỉ cung cấp đề thi IELTS thử nên không có phần kiến thức bổ trợ người đọc.
ielts 4 chấm - The Edge Learning Center
Tài liệu có đáp án chi tiết cho các đề thi mẫu

2.4 Cambridge IELTS 4 dành cho ai?

 • Quyển sách Cambridge IELTS 4 thích hợp cho những bạn đang luyện thi IELTS với mong muốn ôn luyện bằng những đề thi có thiết kế giống đề thi thật.
 • Tìm hiểu nội dung của bài thi IELTS General Training Reading và Writing.
 • Dành cho người muốn tăng vốn từ vựng đồng thời tìm hiểu cách viết bài Academic thông qua các bài đọc cũng như bài viết mẫu.
 • Rèn luyện kỹ năng làm bài thi IELTS trên phương pháp làm bài thi thật.

3. Ôn luyện với IELTS Cambridge 4 như thế nào để hiệu quả?

Để ôn luyện IELTS 4 hiệu quả, người học cần:

 • Luyện mỗi đề ít nhất 2 lần. Đối với lần làm bài thứ 2, nên xem lại những chỗ sai có giống lần đầu hay không. Từ đó rút ra chỗ còn thiếu sót.
 • Nên chia nhỏ từng phần trong mỗi bộ đề để ôn luyện hiệu quả hơn.
 • Sau khi làm xong thì kiểm tra lại đáp án của mình với đáp án trong sách để tính xem tỷ lệ trả lời đúng sai.
 • Tận dụng tối đa bài nghe, bài đọc và các bài viết mẫu trong sách nhằm giúp bạn cải thiện khả năng nghe – đọc – hiểu cũng như làm tăng vốn từ, cấu trúc câu và ngữ pháp đúng.
 • Bạn có thể tách riêng từng phần thi Listening, Reading, Writing và Speaking để bấm giờ. Điều này giúp bạn quản lý tốt thời gian khi đi thi IELTS thật.
 • Phần Speaking và Writing có thể tham khảo các bài mẫu trong sách và tự đánh giá xem bản thân hoàn thành được bao nhiêu phần trăm.

Những đánh giá tổng quan về cuốn sách Cambridge IELTS 4 đã được The Edge tổng hợp ở phần trên. Hy vọng những thông tin này hữu ích cho các bạn luyện thi IELTS.

Don Phan

Tôi hiện tại là CEO của The Edge Learning Center, có hơn 10 năm kinh nghiệm Giảng Dạy và Du Học Với phương châm “Giáo dục không phải là đổ đầy một cái bình mà là thắp sáng một ngọn lửa”, Tôi cùng với đội ngũ giáo viên The Edge luôn nỗ lực để mang đến những bài giảng chất lượng, là địa chỉ luyện thị ielts, luyện thi sat và là trung tâm tiếng anh hàng đầu trong khu vực.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG! CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ CHO BẠN SAU KHI NHẬN ĐƯỢC ĐƠN ĐĂNG KÝ NÀY!

Share