Có ngay 30 phút tư vấn sửa bài luận du học miễn phí từ The Edge

Được đăng vào 03/11/2020 bởi

Nếu bạn vẫn đang loay hoay không biết làm thế nào để bắt đầu viết một bài luận tuyệt vời? Hoặc không biết chắc chắn rằng bài luận hiện tại của bạn đã đủ tốt để chinh phục hội đồng tuyển sinh của nhà trường? Với kinh nghiệm chỉnh sửa bài tiểu luận cho hàng ngàn ứng viên thành công, The Edge có thể giúp bạn sửa bài luận du học cùng bạn tạo nên một bản lý lịch xuất sắc và giúp bạn có được mọi thứ bạn cần để được nhận vào trường đại học mơ ước!

sửa bài luận du học 1

Mặc dù có vô số bài blog chia sẻ về cách viết một bài luận hoàn hảo, nhưng dường như không có nhiều bạn hiểu đúng. Bài luận cần phải ngắn gọn, hiệu quả, hấp dẫn, có liên quan hoặc dựa trên các sự kiện thực tế gắn liền với đời sống của bạn. Nó cho ban giám khảo nhìn thấy rõ ràng về con người và giá trị bạn mang đến. Vì vậy, đội ngũ cố vấn của The Edge sẽ định hướng để bài luận của bạn gần gũi hơn, làm nổi bật các điểm mạnh cá nhân và có liên quan đến ước mơ nghề nghiệp của bạn trong tương lai.

Nếu bạn đã thực hiện một số nghiên cứu về các trường hợp bài luận đã nổi bật trong quá khứ, phân tích điểm mạnh để từ đó đúc kết kinh nghiệm cho chính bài luận của bạn là một điều tốt. Nhưng, thực tế, rất ít bạn làm được việc này. Khi sử dụng dịch vụ sửa bài luận du học, The Edge sẽ làm thay bạn. Các cố vấn sẽ phân tích nghiên cứu trường hợp của các bài luận trong quá khứ để xác định cho bạn những cái bẫy phổ biến cần tránh.

The Edge sẽ không viết bài luận cho bạn. Thay vào đó, các cố vấn sẽ cùng bạn lên ý tưởng trong các buổi học, xây dựng các chủ điểm, định hướng các dữ kiện và hướng dẫn cách lập luận, giúp bạn làm rõ các vấn đề đang gặp phải.

sửa bài luận du học 2

Sau khi có được bản nháp, cố vấn sẽ góp ý chỉnh sửa các câu từ, đề xuất để cắt bỏ mọi thông tin dư thừa. Điều này sẽ đảm bảo rằng các bài tiểu luận luôn đặc sắc, rõ ràng, lập luận chặt chẽ và tập trung vào chủ đề. 

Lưu ý một điểm quan trọng, bài luận càng chân thật càng thể hiện được tính cách và năng lực của thí sinh thì bộ hồ sơ càng có giá trị. Liên hệ The Edge để có 30 phút tư vấn miễn phí, nhận lời khuyên hay nhất từ cố vấn sửa bài luận du học nhé!

Cách viết bài luận du học Mỹ gây ấn tượng với hội đồng tuyển sinh

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG! CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ CHO BẠN SAU KHI NHẬN ĐƯỢC ĐƠN ĐĂNG KÝ NÀY!

Share