CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI “THE EDGE’S IVY LEAGUE CHAMPIONSHIP”

Được đăng vào 03/11/2020 bởi The Edge

Vào ngày 12/05/2019 vừa qua, The Edge đã tổ chức cuộc thi The Edge’s Ivy League Championship tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng và nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh đến từ các trường khác nhau ở nhiều thành phố.

Cuộc thi được tổ chức nhằm giúp các bạn học sinh biết được mình đang ở vị trí nào trên đường đua chinh phục top các trường Đại học Mỹ, mà trong đó đặc biệt là các trường trong danh sách Ivy League.

Có lẽ không chỉ có các bạn học sinh tham gia mà còn có cả quý phụ huynh cũng đang rất trông đợi vào kết quả của cuộc thi The Edge’s Ivy League Championship. Chính vì vậy, vào buổi Giao lưu “Chinh phục học bổng top 8 Đại học Mỹ” được tổ chức vào ngày 19/05/2019, The Edge đã tổ chức đồng thời Lễ Công bố kết quả và Trao giải cho những bạn học sinh đã hoàn thành xuất sắc bài thi.

Và bây giờ, The Edge một lần nữa xin công bố danh sách những bạn đã đạt giải thưởng cuộc thi The Edge’s Ivy League Championship.

Đối với những bạn không tham dự buổi Giao lưu, The Edge sẽ tiến hành gửi thư và PHIẾU BÁO ĐIỂM đến các bạn qua đường bưu điện trong 3 ngày tới.

Đối với những bạn có tên trong danh sách nhưng chưa nhận giải thưởng, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp The Edge để nhận những phần quà đặc biệt của The Edge.

Với số điểm mà các bạn đạt được qua cuộc thi, The Edge mong rằng các bạn sẽ xác định rõ vị trí cũng như năng lực của mình trên đường đua chinh phục học bổng các trường không chỉ có Ivy League mà còn nhiều trường Đại học khác.

Các bạn cũng đừng buồn nếu số điểm của mình không được như mong đợi nhé. The Edge biết rõ bạn đang cần những điều kiện nào để cải thiện hồ sơ cá nhân và giành được học bổng du học Mỹ. Hãy để The Edge cùng bạn thực hiện mục tiêu du học của mình nhé.

———-

Địa chỉ liên hệ:

The Edge Tp. HCM – 66 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1

The Edge Tp. Đà Nẵng – 16 Lê Thánh Tôn, quận Hải Châu

Hotline: 0902 99 02 68

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG! CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ CHO BẠN SAU KHI NHẬN ĐƯỢC ĐƠN ĐĂNG KÝ NÀY!

Share