CUỘC THI IELTS MOCK TEST 2020

Được đăng vào 03/11/2020 bởi The Edge

IELTS – một trong những chứng chỉ được quốc tế công nhận và cũng là tiêu chí để xét duyệt trình độ tiếng Anh trong tuyển sinh du học ở các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn học sinh trung học phổ thông ở Việt Nam vẫn chưa thật sự tự tin để tham gia những kỳ thi mang tính chất tầm cỡ quốc tế như IELTS vì sợ khả năng chưa đủ để đạt số điểm như mong muốn.

Thấu hiểu được tâm tư của các bạn học sinh cũng như phụ huynh về khả năng của mình như thế nào nếu tham gia kỳ thi IELTS thật sự, trong tháng 1/2020, EduPath và The Edge rất vinh dự là 2 đơn vị đồng tổ chức CUỘC THI IELTS MOCK TEST 2020 cho học sinh trung học phổ thông tại các trường trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Đà Nẵng. Mục tiêu của cuộc thi nhằm giúp các bạn học sinh kiểm chứng được trình độ tiếng Anh để vạch ra lộ trình học tiếng Anh cũng như tự tin tham gia kỳ thi IELTS thật để có cơ hội chinh phục học bổng tại các trường đại học có uy tín tại Mỹ, Úc, Canada, …

Các bạn sẽ trải qua 4 phần thi kỹ năng: Listening, Reading, Writing và Speaking trong 2 ngày khác nhau. Quy trình thi cũng như công tác chấm thi đều dựa trên quy trình chuẩn quốc tế của các kỳ thi IELTS thật.

PHÍ ĐĂNG KÝ THI THỬ: MIỄN PHÍ

Ngoài ra, EduPath và The Edge còn có rất nhiều những phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho những bạn học sinh có số điểm cao nhất của mỗi trường. Dưới đây là thông tin chi tiết của chương trình, xin mời các bạn tham khảo.

Thời gian thi

 • Ngày 4-5/1/2020: Thi Reading, Writing & Listening tại Trường
 • Ngày 11-12/1/2020: Thi Speaking tại The Edge
 • Đối với các bạn đăng ký thi online: Các bạn sẽ thi tại The Edge. Lịch thi sẽ được thông báo qua tin nhắn điện thoại.

Địa chỉ The Edge tại 2 điểm thi:

 • The Edge TP.HCM: 66 Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1
 • The Edge TP. Đà Nẵng: 16 Lê Thánh Tôn, Quận Hải Châu

Lịch thi cụ thể sẽ được thông báo tại trường.

QUY ĐỊNH DỰ THI:

Chỉ được mang theo:

 • CMND/ thẻ học sinh
 • Nước lọc đựng trong chai nhựa trong suốt
 • Bút chì, gôm tẩy

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

 • Học sinh và sinh viên thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng
 • Chưa từng sống và học tập tại nước ngoài
 • Đối với các bạn thi sinh nằm ngoài danh sách các trường tổ chức thi tại trường: Không giới hạn số tuổi đăng ký thi. Các bạn vui lòng điền vào form Đăng ký dự thi bên dưới hoặc liên hệ Hotline The Edge để được tư vấn thêm

Giải thưởng 

Tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Đà Nẵng, EduPath và The Edge sẽ trao tặng những phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn tại mỗi trường với:

 • Giải Nhất: 3.000.000 tiền mặt. Voucher 50% khoá học IELTS. Học bổng 100% du học Mỹ. Điều kiện: Đạt IELTS 7.5+ (Không band nào dưới 6.5)
 • Giải Nhì: 2.000.000 tiền mặt. Voucher 30% khoá học IELTS Học bổng 70% du học Mỹ. Điều kiện: Đạt IELTS 6.5 – 7.0 (Không band nào dưới 5.5)
 • Giải Ba: Cặp vé CGV. Voucher 20% khoá học IELTS. Học bổng 50% du học Mỹ. Điều kiện: Đạt IELTS 5.0 – 6.0 (Không band nào dưới 4.5)

Đối với các bạn thí sinh đăng ký online, các bạn sẽ được phần quà bao gồm: Cặp vé CGV + Cặp vé CGV + Voucher 20% khóa học IELTS. Điều kiện: Đạt IELTS 5.0 – 6.0 (Không band nào dưới 4.5)

Ngoài ra, tất cả các thí sinh đăng ký thi thử đều nhận được Voucher ưu đãi học phí lên đến 2.000.000 cho các khoá học IELTS tại THE EDGE VIET NAM.

Thời gian trao giải sẽ được thông báo sau. Các bạn hãy theo dõi Fanpage EduPath (facebook.com/educationpath/) và The Edge (facebook.com/theedgevn/) để cập nhật thông tin.

Liên hệ 0902 99 02 68 hoặc 0906 862 068

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Chọn văn phòng TheEdge gần bạn nhất:

  Chọn khoá học quan tâm:

  Share