fbpx

Đề thi READING IELTS 2017

Được đăng vào 12/11/2020 bởi Đinh Huỳnh Quế Dung
đề thi reading ielts 2017

Các tips giải đề thi IELTS Reading 2017 dưới đây mà THE EDGE gợi ý chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn đấy.

1. Skimming

Skimming là việc bạn chỉ đọc và tìm kiếm những ý chính. Bạn không cần phải chăm chú đọc từng từ. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ cần trả lời các câu hỏi, không cần gì thêm. Vì vậy, hãy đọc lướt qua đề và sau đó bắt đầu tìm kiếm câu trả lời.

2. Nhớ chú ý về thời gian

Đừng quên bạn chỉ có 60 phút để đọc ba văn bản và trả lời 40 câu hỏi của đề thi IELTS Reading 2017. Bạn sẽ không có thêm thời gian để điền vào phiếu trả lời của mình, vì vậy hãy đảm bảo quản lý thời gian của bạn một cách hợp lý.

3. Kiểm tra chính tả khi làm đề thi ielts reading 2017

Kiểm tra chính tả trước khi viết câu trả lời của bạn vào chỗ trống. Bạn sẽ không nhận được điểm cho câu trả lời nếu bị sai chính tả.

4. Gạch chân

Khi bạn đọc lướt qua đề thi Reading IELTS 2017, hãy gạch chân những cụm từ quan trọng nhất. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một chút thời gian khi bạn tìm kiếm câu trả lời.

Xem thêm các bài viết liên quan:

5. Gạch bỏ những câu trả lời sai

Khi làm bài thi IELTS Nếu bạn thấy câu trả lời mà bạn chắc chắn là sai, hãy gạch bỏ nó. Bằng cách này, bạn sẽ không bị nhầm lẫn và giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Download trọn bộ đề thi ielts reading 2017

Đinh Huỳnh Quế Dung

Want to help people improve their English skills due to the many benefits of English as one of the most commonly-used languages in the world like easier access to information, the ability to travel comfortably, and opportunities for career advancement. In terms of Psychology, want to help people improve their mental health and increase other people's well-being. Motto: “Better to fail spectacularly than do something mediocre.” - (Randy Pausch)

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG! CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ CHO BẠN SAU KHI NHẬN ĐƯỢC ĐƠN ĐĂNG KÝ NÀY!

Share