Giới thiệu khóa luyện thi SAT đảm bảo đầu ra của trung tâm anh ngữ học thuật The Edge

Được đăng vào 03/11/2020 bởi

Chứng chỉ SAT là chứng chỉ thiết yếu, là điều kiện đủ của học sinh, sinh viên Việt Nam nói riêng và cả các quốc gia khác nói chung có mong muốn được xét tuyển và được cấp học bổng vào các trường đại học, cao đẳng tại Hoa Kỳ. Hiện nay, các trường danh tiếng, thuộc top đầu cũng đều yêu cầu đầu vào có kết quả kiểm tra SAT.  Do đó, nhằm đồng hành cùng các học sinh, sinh viên trên con đường chinh phục SAT, Trung tâm The Edge mang đến khoá luyện thi SAT đảm bảo đầu ra – đã và đang được nhiều học viên lẫn phụ huynh gửi gắm niềm tin suốt thời gian qua với nhiều ưu điểm vượt trội.

Trung tâm Anh ngữ học thuật The Edge khai trương chi nhánh thứ 3

1. Bề dày phát triển uy tín, lâu năm

The Edge Learning Center được thành lập từ năm 2008 bởi Mr. Đức Lưu – cựu sinh viên Đại học Yale và là thành viên của Hội đồng cố vấn giáo dục quốc tế. Với hơn 10 năm từ khi thành lập đến khi phát triển bền vững như ngày hôm nay, The Edge đã trở thành trung tâm Anh ngữ học thuật hàng đầu châu Á trong lĩnh vực đào tạo học thuật, luyện thi chứng chỉ quốc tế và cố vấn học thuật vào những trường đại học hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, The Edge còn cố vấn, hỗ trợ tư vấn tuyển sinh vào các trường đại học danh tiếng thuộc hàng top thế giới.

Nhờ vào hệ thống giảng dạy tân tiến, ứng dụng dạy và học kiểu mới để học viên có cơ hội phát triển toàn diện mọi mặt, The Edge đã sát cánh và hỗ trợ hàng ngàn học viên không chỉ ở Việt Nam mà còn toàn châu Á chạm được cánh cửa mơ ước của họ. Thông qua các bài test với số điểm đáng ngưỡng mộ, hoàn toàn dựa vào năng lực được The Edge khai phóng, họ đã chinh phục được hội đồng tuyển sinh của những ngôi trường hàng đầu thế giới như Harvard, Yale, MIT, Stanford, Oxford, NUS,..

2. Chương trình đào tạo chuyên sâu

Tại The Edge, chương trình luyện thi SAT được chia thành hai phân môn chính ứng với các phần thi SAT, gồm Math – Reading & Writing. Mỗi phân môn lại được phân thành năm cấp độ Beginner – Foundation – Standard – Intermediate – Power, phân loại và đặt mục tiêu rõ ràng cho từng cấp độ. Việc phân chia nhỏ trình độ giúp giảng viên dễ theo sát học viên, đồng thời đánh giá chuẩn xác năng lực của học viên tại thời điểm theo học, tránh sai số khi xây dựng lộ trình ôn luyện. 

Tại The Edge, các giảng viên giàu kinh nghiệm nói không với việc ôn luyện nhồi nhét kiến thức theo kiểu truyền thống, đề cao sự sáng tạo và phát triển toàn diện, nâng cao ưu điểm và cải thiện nhược điểm, tạo ra các thế hệ học viên ưu tú với nền tảng kiến thức vững chắc. Do đó, học viên học tại The Edge sẽ được đào tạo theo lộ trình riêng, phù hợp với từng cấp độ của bản thân. Việc xây dựng lộ trình giúp học viên dễ dàng cải thiện các nhược điểm, lỗ hổng trong quá trình ôn thi, phát huy ưu điểm của bản thân hơn. 

Đi kèm với lộ trình học chuyên sâu là kho tàng đề thi, đề kiểm tra thử với số lượng lên đến hàng nghìn đề, được biên soạn bởi các chuyên gia học thuật hàng đầu thế giới. Kho bài tập với hơn 2000 câu hỏi sát đề thi thực tế để học viên cọ sát với đề ngay từ những ngày đầu luyện thi. Đồng thời, học viên có thể thành thục kỹ năng làm bài và đánh giá được năng lực bản thân với hơn 50 đề thi thử chuẩn quốc tế trước trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

3. Nhiều lựa chọn khoá học

Tuỳ theo thời gian biểu và nhu cầu, học viên có thể lựa chọn khoá học phù hợp. The Edge cung cấp đến ba khoá học luyện thi SAT, gồm: luyện thi tại trung tâm với các lớp học giới hạn từ 3-5 học viên để bảo đảm tiến độ, luyện thi 1 kèm 1 theo sát năng lực cá nhân, và luyện thi online tiết kiệm thời gian di chuyển. Dù lựa chọn khoá học nào, The Edge cũng cam kết mang lại cho học viên chương trình đào tạo chuyên sâu, mang lại kết quả xứng đáng với nỗ lực các học viên.

4. Ứng dụng công nghệ AI

Thời đại 4.0 mang đến nhiều cơ hội phát triển. Hiểu được điều đó, The Edge là trung tâm đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam ứng dụng công nghệ AI vào các khoá học luyện thi SAT online. Các học viên khi đăng ký khóa học online, sẽ được AI theo sát ngay từ khi bắt đầu. AI tự động chuẩn hóa theo năng lực của học viên, tự động phân tích ưu và nhược điểm, từ đó điều chỉnh lộ trình thích hợp. Học viên học tập càng chăm chỉ, khả năng chuẩn hoá của AI càng tăng, lộ trình và bài tập giao càng chính xác, phù hợp tối đa năng lực hiện tại. Có thể nói, công nghệ AI là bước tiến làm thay đổi hoàn toàn việc luyện thi của học viên lên một cấp độ mới – bài bản hơn, sát sao hơn và hiệu quả hơn. 

Du học Mỹ có cần thêm bài luận SAT. Bạn nên luyện thi SAT bắt đầu từ đâu?

Từ những ưu điểm trên. Trung tâm Anh ngữ học thuật The Edge hoàn toàn đủ khả năng luyện thi SAT cam kết đầu ra, với mức điểm tăng tối thiểu 100 điểm sau mỗi khoá học. Chỉ cần học viên chăm chỉ, nỗ lực và theo sát lộ trình, các giảng viên tại The Edge sẽ hỗ trợ hết mình để học viên sớm ngày hiện thực hoá được ước mơ học tập tại các trường đại học, cao đẳng danh tiếng Hoa kỳ. Hãy liên hệ với The Edge tại chi nhánh trung tâm gần bạn nhất để được tư vấn về các khoá học luyện thi SAT:

TP. HỒ CHÍ MINH
66 Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM

028 2253 6634 / 0902 99 02 68

7-9 Bàu Cát, P 14, Quận Tân Bình, TP. HCM

028 35352228 / 0902 99 02 68

TP. ĐÀ NẴNG
16 Lê Thánh Tôn, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

0236 3561 564 / 0906 86 20 68

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG! CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ CHO BẠN SAU KHI NHẬN ĐƯỢC ĐƠN ĐĂNG KÝ NÀY!

Share