Học luyện thi SAT online, vì sao lại trở thành xu hướng hot?

Được đăng vào 03/11/2020 bởi

Luyện thi SAT online mới xuất hiện trong thời gian gần đây, tuy nhiên, nó đã trở thành một xu hướng hot, được nhiều học viên lựa chọn. Có 02 hình thức: Học trực tuyến với giảng viên trên các platform hoặc học trên ứng dụng công nghệ. Tại The Edge, có cả 02 cách thức học tùy theo lựa chọn của học viên. 

Học online sẽ có lợi thế về thời gian hơn tại trung tâm. Lịch học sẽ linh động nhưng vẫn đảm bảo được tương tác trực tiếp với giáo viên hướng dẫn, được tiếp cận kho tài liệu học tập trực tuyến đồ sộ, vẫn có thể tham gia các bài kiểm tra đánh giá năng lực đầy đủ …. Và chắc chắn chi phí sẽ thấp hơn học tại trung tâm. Tuy nhiên, việc học trên các platform gặp khó khăn chủ yếu là đường truyền có thể gây ảnh hưởng đến hiệu quả giao tiếp. Vì vậy, các học viên nên chọn các trung tâm luyện thi online uy tín để được học trên các nền tảng công nghệ tốt nhất!

Luyện thi SAT online 1

Sự khác biệt khi học luyện thi SAT online tại The Edge

  1. Môi trường học tập khoa học và chuyên nghiệp

The Edge luôn đề cao việc học tập phải có phương pháp và lộ trình một cách khoa học, dù ngay cả khi học online. Vì vậy, trước khi học chính thức, các học viên đều sẽ tham gia một bài kiểm tra đầu vào mô phỏng như một kỳ thi quốc tế để được đánh giá năng lực toàn diện, đo lường được điểm xuất phát của từng học viên.

Sau khi đã có kết quả, Ban cố vấn cũng sẽ cùng học viên hoạch định một lộ trình học tập khoa học dựa trên năng lực hiện tại để có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra. 

  1. Đội ngũ giáo viên xuất sắc trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ quốc tế

Là những thành viên đã từng đạt điểm SAT xuất sắc, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng của Mỹ, cho nên, các giảng viên của The Edge đều rất nhiệt tình hướng dẫn và sẵn sàng chia sẻ nhiều tip rất hay ho để có thể giúp học viên tránh được các bẫy trong kỳ thi.

  1. Kho tài liệu học trực tuyến rất đa dạng và luôn được cập nhật mới nhất

Đề luyện thi SAT mỗi năm luôn được cập nhật, vì vậy, khi sở hữu những bộ đề luyện thi mới nhất cũng là một lợi thế đối với học viên. 

The Edge có đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp luôn nhanh chóng cập nhật các thay đổi mới nhất từ các kỳ thi SAT để bổ sung vào kho tài liệu nhằm giúp học viên luôn bắt kịp với những đổi mới, bám sát với đề thi thật.

  1. Ứng dụng công nghệ .ai học cá nhân hóa

Ngoài các lớp học trực tuyến với giảng viên qua các room, The Edge còn có học luyện thi SAT online trên ứng dụng công nghệ .Ai (học tập cá nhân hóa), độc quyền và duy nhất tại Việt Nam.

Luyện thi SAT online 2

Học trên ứng dụng, các học viên được học tập chủ động, hiệu quả, ổn định và rút ngắn thời gian. Công nghệ “.AI” sẽ cập nhật liên tục năng lực của học viên, phân tích điểm mạnh, điểm yếu, từ đó đưa ra lộ trình học tập và giáo trình luyện tập phù hợp. Các học viên quan tâm học SAT hoặc luyện thi SAT online có thể trao đổi với các tư vấn viên của The Edge theo thông tin bên dưới:

Chi nhánh Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG! CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ CHO BẠN SAU KHI NHẬN ĐƯỢC ĐƠN ĐĂNG KÝ NÀY!

Share