Lễ trao giải cuộc thi IELTS Mock Test 2020

Được đăng vào 03/11/2020 bởi The Edge

Sau một thời gian trì hoãn vì ảnh hưởng từ đại dịch nCovid-19, lễ trao giải của cuộc thi IELTS Mock Test 2020 cuối cùng cũng được tổ chức trong sự chào đón của quý phụ huynh và các bạn học sinh. 

Sáng 17/5, lễ trao giải cuộc thi IELTS Mock Test 2020 đã diễn ra tại cơ sở 1 của trung tâm Anh ngữ học thuật The Edge, số 68 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM nhằm vinh danh và trao giải cho những gương mặt học sinh xuất sắc nhất. Được tổ chức từ đầu tháng 1, với slogan đầy cảm hứng: “Thi Thử – Quà Thật – Học Bổng Cực Chất”, cuộc thi đã nhanh chóng nhận được hàng ngàn đơn đăng ký của các bạn học sinh từ TP.HCM và Đà Nẵng gửi về. Ban giám khảo bao gồm các thầy cô, giảng viên và chuyên gia tiếng Anh đã làm việc cật lực và công tâm để chọn ra những bài thi đạt điểm số cao nhất để trao thưởng.

Không ít vị phụ huynh cũng đã có mặt để chung vui cùng các em học sinh trong buổi lễ trao giải.

Đánh giá về cuộc thi IELTS Mock Test năm nay, đại diện Ban tổ chức – chị Trần Thụy Thanh Tuyền chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng vì dù chỉ mới tổ chức lần đầu nhưng cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm đông đảo từ các em học sinh cũng như quý vị phụ huynh, ngay cả các em học sinh ở khu vực ngoại thành, khá xa trung tâm thành phố. Tuy đây chỉ là bài thi thử nhưng chúng tôi tin rằng cuộc thi thật sự là một sân chơi thú vị, mang tính thử thách cao, giúp các em có cơ hội rèn luyện khả năng trước khi chính thức vượt qua kỳ thi thật trong tương lai.

Chị Lê Thiều Hạnh, CEO trung tâm EduPath, thành viên của Ban tổ chức cũng hào hứng cho biết: “Với các em học sinh đã đoạt giải, chúng tôi hy vọng đây sẽ là bước đệm để các em tự tin hơn trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới, trước mắt là bài thi IELTS – vốn là một bài thi tiếng Anh luôn đòi hỏi sự toàn diện ở 4 kỹ năng”.

Chị Trần Thụy Thanh Tuyền, Giám đốc điều hành Trung tâm Anh ngữ học thuật The Edge trao giải cho các em học sinh xuất sắc nhất.

 

Nhằm tạo sân chơi gắn kết giữa các học viên đang theo học tại trung tâm, cũng như cơ hội để các em học sinh trên địa bàn TP.HCM và Đà Nẵng làm quen với cấu trúc của bài thi IELTS, trung tâm Anh ngữ học thuật The Edge phối hợp cùng trung tâm tư vấn du học, du lịch và định cư EduPath tổ chức cuộc thi IELTS Mock Test 2020 dành cho các bạn học sinh trung học tại TP. HCM và Đà Nẵng.

Từ sự thành công của cuộc thi IELTS Mock Test mùa đầu tiên, ban tổ chức tràn đầy hy vọng rằng trong những năm tiếp theo cuộc thi sẽ đổi mới không ngừng để trở nên hấp dẫn hơn, và tiếp tục nhận được tình cảm yêu mến từ quý phụ huynh cũng như các em học sinh.

Bài thi thử IELTS mà các em vừa trải qua có thể xem như một thử thách nho nhỏ giúp các em tự đánh giá năng lực của chính mình, đồng thời có kế hoạch ôn tập bài bản, khoa học hơn để gặt hái được thành quả tốt nhất trong kỳ thi thật sắp tới. Tinh thần ham học hỏi, sẵn sàng vượt mọi khó khăn để chinh phục đỉnh cao trí thức chắc chắn sẽ không ngừng được lan tỏa từ sau cuộc thi, giúp các em học sinh thêm tự tin, vững bước trên hành trình của mình sau này.  

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Chọn văn phòng TheEdge gần bạn nhất:

    Chọn khoá học quan tâm:

    Share