Luyện thi SAT đảm bảo đầu ra tại trung tâm luyện thi SAT The Edge

Được đăng vào 03/11/2020 bởi

SAT (Scholastic Assessment Test/Scholastic Aptitude Test) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa, bắt buộc dùng để xét tuyển vào các trường Đại học/Cao đẳng của Anh, Mỹ. SAT được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhuận College Board của Hoa Kỳ, và được phát triển bởi tổ chức ETS – Educational Testing Service (Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ). Bên cạnh các chứng chỉ quốc tế như TOEFL hay IELTS, chứng chỉ SAT cũng là chứng chỉ bắt buộc, rất quan trọng trong bộ hồ sơ xin xét tuyển. Mức điểm SAT cao sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng với các nhà tuyển sinh, thể hiện được năng lực và nắm chắc cơ hội vào các trường mong muốn. Để sát cánh cùng các bạn trong quá trình luyện thi SAT, trung tâm luyện thi SAT The Edge với các khoá học SAT bảo đảm đầu ra, chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu hơn.

học thi SAT tại Phú Nhuận

Mục đích của bài thi SAT không phải để kiểm tra tiếng Anh mà để đánh giá “khả năng suy luận, phân tích và giải quyết vấn đề” thông qua kỹ năng khi làm bài thi Toán, Đọc hiểu và Viết. Nội dung bài thi và phạm vi ra đề do đó được thay đổi và làm mới liên tục để các thí sinh có thể thể hiện được hết khả năng. Để có kết quả tốt như mong muốn, The Edge mang đến cho bạn kế hoạch ôn tập, luyện thi thật hiệu quả, bám sát và phát huy tối đa năng lực của mình. 

Bí quyết đạt điểm cao trong phần thi SAT Writing- Trung tâm luyện thi SAT gần Phú Nhuận

Những điều cần biết khi luyện thi SAT

Những ưu điểm The Edge mang lại cho bạn:

  • Khóa học luyện thi SAT tại The Edge được xây dựng theo 5 cấp độ, dựa theo điểm đầu vào và mục tiêu điểm đầu ra: Beginner – Foundation – Standard – Intermediate – Power dành cho cả Math và Reading & Writing. Bạn sẽ được thiết kế chương trình học phù hợp với năng lực, khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh. 
  • Giảng viên đứng lớp tốt nghiệp các trường top tại Anh hoặc Mỹ, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong luyện thi chứng chỉ quốc tế, cực kỳ nhiệt tình và tâm huyết với học viên. Các tricks giải đề nhanh, học hiệu quả được các giảng viên chia sẻ độc quyền.
  • Giáo trình Độc quyền được biên soạn với sự hỗ trợ của các Cố vấn tuyển sinh từ Top 10 Đại học hàng đầu thế giới, cùng kho bài tập online được cập nhật liên tục mô phỏng đề thi thật. 
  • Khoá học luyện thi SAT có cả hình thức online và offline, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bạn. 
  • Ứng dụng công nghệ AI vào luyện thi online – tối ưu hoá chương trình học dành riêng cho bạn. Bạn càng học chăm chỉ và giải đề thường xuyên, AI sẽ tự động thu thập thông tin, phân tích điểm mạnh yếu, tối ưu chương trình và đề thi để cải thiện kỹ năng của riêng bạn. 
  • Cam kết chuẩn đầu ra – Higher Score Guarantee: Cam kết điểm đầu ra, chỉ cần bạn follow theo đúng chương trình và hướng dẫn của giáo viên. 

Khóa học luyện thi SAT tại The Edge được xây dựng theo 5 cấp độ, dựa theo điểm đầu vào và mục tiêu điểm đầu ra: Beginner - Foundation - Standard - Intermediate - Power dành cho cả Math và Reading & Writing. Bạn sẽ được thiết kế chương trình học phù hợp với năng lực, khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh.

Chứng chỉ SAT bắt buộc rất có giá trị và vô cùng quan trọng, nên có thể bạn sẽ thấy áp lực khi tìm hiểu thông tin và bắt đầu ôn luyện. Nhưng đừng lo, với sự chăm chỉ, song hành cùng chương trình học thật hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả mục tiêu. Tìm một “người bạn đồng hành” lý tưởng cho quá trình luyện thi SAT thêm dễ dàng, đừng quên tham khảo trung tâm luyện thi SAT Phú Nhuận The Edge nhé!

Học tiếng Anh ngay – Ưu đãi liền tay

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG! CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ CHO BẠN SAU KHI NHẬN ĐƯỢC ĐƠN ĐĂNG KÝ NÀY!

Share