Luyện thi SAT giá bao nhiêu cho mục tiêu hơn 1200 điểm

Được đăng vào 03/11/2020 bởi Don Phan
học phí luyện thi SAT - The Edge Learning Center

Bên cạnh việc lo lắng về thời gian ôn luyện, câu hỏi “học phí luyện thi SAT giá bao nhiêu” tại các trung tâm cũng được nhiều học viên và phụ huynh quan tâm. Thường thì các trung tâm sẽ có mức học phí ứng với các mức điểm mong muốn khác nhau. Các trung tâm luyện thi SAT uy tín thường sẽ cam kết mức điểm tăng tối thiểu sau mỗi khoá học, phù hợp với khả năng và trình độ của học viên. Từ đó, học viên có thể dễ dàng tập trung ôn tập hơn. Cũng như tính toán được khoảng thời gian trước ngày thi chính thức.

Có nhiều yếu tố phương pháp & tài liệu, giảng viên, độ uy tín của trung tâm, công nghệ hỗ trợ, từ đó xác định được hiệu quả của việc giảng dạy có đạt được như mong muốn hay không.

1. Phương pháp & tài liệu

Như bạn đã biết, kỳ thi SAT không đơn giản như các kỳ thi trong nước. Đề thi được đặt ra cho tất cả thí sinh trên thế giới, với vô số lắt léo, bẫy được đặt ra trong đề để thử thách thí sinh. Bạn cần có một người hướng dẫn giàu kinh nghiệm, đưa cho bạn phương pháp luyện thi rõ ràng, giải quyết sát nhất với đề thi thực tế.

Hơn nữa, tài liệu sử dụng nên được các cố vấn học thuật kiểm chứng và khuyên dùng, tránh các trường hợp tài liệu trôi nổi sai thông tin khiến bạn làm bài một đằng, đáp án một nẻo. Hoặc chúng cũng có thể khiến bạn “tẩu hỏa nhập ma” vì tiếp nhận quá nhiều luồng thông tin khác nhau. Xem thêm bài viết về cấu trúc đề thi SAT để lựa chọn tài liệu cho phù hợp nhé!

học phí luyện thi sat tại the edge - The Edge Learning Center
Luyện thi SAT tại The Edge

2. Chọn trung tâm luyện thi SAT uy tín

Trung tâm SAT uy tín sẽ có chỗ đứng vững chắc, thời gian hoạt động lâu dài, chiếm được nhiều lòng tin của các học viên và phụ huynh. Đồng thời, sự uy tín của trung tâm còn thể hiện qua lượng học viên giành được các suất học bổng cao, hoặc đậu vào các trường Đại học/Cao đẳng top đầu ở Mỹ sau khoá học luyện thi SAT. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao cũng là yếu tố xây dựng nên uy tín của trung tâm luyện thi SAT.

3. Giảng viên có kinh nghiệm

Một trung tâm uy tín sẽ dẫn bạn đi đúng hướng, trong khi đó một giảng viên trực tiếp giảng dạy bạn có kinh nghiệm lâu năm sẽ hỗ trợ bạn việc đi như thế nào. Là những giảng viên có kinh nghiệm, họ không chỉ sử dụng phương pháp và tài liệu thuần thục, mà còn có những kinh nghiệm thực tế riêng của bản thân. Theo dõi sự đổi mới của kỳ thi SAT theo mỗi năm, họ có thừa tự tin để giảng dạy cho bạn những kiến thức tinh túy nhất.

Xem thêm các bài viết liên quan về luyện thi SAT

4. Công nghệ hỗ trợ

Hơn cả các cách giảng dạy truyền thống, những công nghệ đi kèm theo sẽ giúp cải thiện phương pháp học phù hợp nhất với bản thân mỗi học viên. Bằng cách phân tách điểm mạnh-yếu của học viên, công nghệ sẽ có giải pháp thay đổi phương pháp học của bạn dựa trên nhu cầu.

Có tất cả sự hỗ trợ về mọi mặt, việc luyện thi SAT của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn cũng không dễ nản chí khi phải tiếp thu những kiến thức không phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình. Nên thay vì hỏi luyện thi SAT giá bao nhiêu, hãy hỏi bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn trong thời gian bao nhiêu.

học phí luyện thi sat hiệu quả - The Edge Learning Center
Luyện thi SAT như thế nào dựa trên trình độ của bản thân

Hiện nay, The Edge là Trung tâm cố vấn học thuật cam kết tăng tối thiểu 100 điểm sau mỗi khóa luyện thi SAT, cả khoá học online và offline. Với tài liệu được biên soạn từ đội ngũ cố vấn học thuật số 1 châu Á, kho tàng hơn 2000 tài liệu và đề thi sát với đề thi thực tế nhất, The Edge là trung tâm uy tín chắp cánh bao ước mơ du học của học viên khắp châu Á, đội ngũ giảng viên đến từ các trường đại học thuộc top 30 trên thế giới. Và trên hết, The Edge là trung tâm đầu tiên và duy nhất hiện nay ứng dụng công nghệ giáo dục cá nhân hóa AI để hỗ trợ học viên trong khóa học online. The Edge là tất cả những gì bạn cần để chuẩn bị bước vào luyện thi SAT.

Chọn The Edge, bạn sẽ không còn lăn tăn việc “luyện thi SAT giá bao nhiêu” và mức học phí này là cao hay thấp. Bởi khi ôn luyện cùng The Edge, con đường luyện thi sẽ trở nên rõ ràng hơn, có hiệu quả rõ ràng và cho bạn động lực vững vàng để đi đến cuối. Sau khi kết thúc khoá học, bạn sẽ thấy khoảng thời gian, nỗ lực và cả vật chất trao cho nơi này là hoàn toàn xứng đáng!

Don Phan

Tôi hiện tại là CEO của The Edge Learning Center, có hơn 10 năm kinh nghiệm Giảng Dạy và Du Học Với phương châm “Giáo dục không phải là đổ đầy một cái bình mà là thắp sáng một ngọn lửa”, Tôi cùng với đội ngũ giáo viên The Edge luôn nỗ lực để mang đến những bài giảng chất lượng, là địa chỉ luyện thị ielts, luyện thi sat và là trung tâm tiếng anh hàng đầu trong khu vực.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG! CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ CHO BẠN SAU KHI NHẬN ĐƯỢC ĐƠN ĐĂNG KÝ NÀY!

Share