Luyện thi SAT ở đâu tốt nhất tại HCM? Chia sẻ của cựu học viên The Edge: “Tôi không muốn từ bỏ ước mơ của mình”

Được đăng vào 03/11/2020 bởi

“Đạt điểm cao SAT là ước mơ của bao người, tôi cũng thế! Tôi là học sinh giỏi với vốn tiếng Anh khá tự hào, từng ôm mộng đậu vào một trường nghiên cứu tại Anh. Nên tôi rất tự tin và lao vào tự học, chỉ đăng ký khóa học SAT online mà không đến trung tâm. Rồi việc học ở trường, hoạt động ngoại khóa,.. dần dần khiến tôi mệt mỏi và hoang mang. Sau khi học xong lớp 11, nhìn lại kỳ thi SAT đã rất gần mà tôi chẳng thêm được bao nhiêu kiến thức, áp lực lại càng tăng. Lúc này, dù hơi muộn như tôi quyết định đến The Edge – Trung tâm luyện thi SAT. Tôi hy vọng có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình! Và rất cảm ơn The Edge đã giúp tôi không bỏ lỡ ước mơ của mình. 
Nếu bạn đang phân vân không biết chọn luyện thi SAT ở đâu tốt nhất HCM, trong bài chia sẻ kỳ này, tôi sẽ gửi đến các bạn những thông tin quan trọng để giúp các bạn chọn lựa đúng trung tâm luyện thi SAT tốt nhất. Bạn có thể chọn The Edge hoặc không, nhưng đây là kinh nghiệm hy vọng sẽ hữu ích cho bạn:

Gặp gỡ đội ngũ cố vấn học thuật của The Edge

Và chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh cùng chúng tôi:

Top 3 trang web luyện thi SAT Reading với chiến thuật hữu ích

Nên luyện thi SAT ở đâu – giải đáp cho người mới bắt đầu

5 ưu điểm “to bự” khi luyện thi SAT tại trung tâm uy tín

1.       THỜI GIAN VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC LINH HOẠT 

Tôi luôn muốn nâng cao kiến thức của mình ở mọi lúc mọi nơi thuận tiện nhất, chứ không phải chỉ học ở trong trung tâm mới có thể tiếp thu được. Vì vậy, tôi luôn ưu tiên chọn các trung tâm có thể linh hoạt được giờ học, có phương pháp học linh hoạt để không bị ảnh hưởng đến kết quả học tại trường. 
Ngoài giờ học trên lớp, tôi cũng muốn giáo viên có thêm những bài tập và có thể hướng dẫn tôi ôn luyện một cách bài bản tại nhà. Và những khi có trường hợp khách quan không thể đến trường được, tôi vẫn muốn học online thật hiệu quả. 

Ngoài giờ học trên lớp, tôi cũng muốn giáo viên có thêm những bài tập và có thể hướng dẫn tôi ôn luyện một cách bài bản tại nhà. Và những khi có trường hợp khách quan không thể đến trường được, tôi vẫn muốn học online thật hiệu quả.

2.       CHỈ RA ĐƯỢC CÁC BẪY THƯỜNG GẶP

Cái khó của SAT không nằm ở việc kiến thức trải dài nhiều lĩnh vực, mà là những lắt léo, bẫy trong đề thi. Việc này phụ thuộc vào kinh nghiệm của giảng viên, nếu giảng viên có kinh nghiệm luyện thi SAT nhiều năm thì việc này sẽ được cải thiện đáng kể. Đặc biệt, những giảng viên nào đã từng đi thi thực tế SAT với số điểm tối ưu và cao hơn số điểm tôi muốn, sẽ càng hữu ích cho tôi. Vì vậy, bạn hãy xem qua hoặc tham khảo hồ sơ của giáo viên trước khi quyết định lựa chọn trung tâm nào để luyện thi SAT!

3.       CAM KẾT TĂNG ĐIỂM SAU MỖI KHÓA HỌC

Bất kỳ ai cũng sẽ giống như tôi, đã đi học là phải đạt mục tiêu của mình. Làm sao để biết mình tiến bộ hơn và tiến bộ hơn bao xa? Lộ trình luyện thi SAT tốt nhất phải có nhiều mức độ và bài kiểm tra sau mỗi khóa học thật chuẩn xác, để tôi biết được thực lực mình đến đâu. Nếu bạn có thể tìm thấy trung tâm có cam kết tăng điểm cho bạn và có lộ trình học rõ ràng, có kế họach kiểm tra năng lực theo từng giai đoạn thì hãy lựa chọn ngay! Đầu tư để có kết quả như mong đợi thì rất đáng tiền!

4.       LỚP HỌC CÀNG ÍT HỌC VIÊN CÀNG TỐT

Khác với học anh văn giao tiếp, tôi tin càng ít học viên trong lớp luyện thi sẽ càng là lợi thế để có thể ôn luyện hiệu quả. Tôi không thích học trong một lớp quá đông, như vậy sẽ rất khó để có thể tương tác giáo viên để được chia sẻ thêm về những kinh nghiệm và thời gian ôn luyện tập trung cũng không nhiều!
Một điểm lý tưởng mà tôi lựa chọn The Edge để luyện thi SAT là ngoài giáo viên giảng dạy trực tiếp, mỗi lớp đều có giáo viên chủ nhiệm. Thầy giải đáp cho chúng tôi về những thắc mắc trong bài giảng trên lớp và theo dõi tiến độ học tập của từng cá nhân. Ngoài giờ học trên lớp, tôi còn có các giờ tự học tại thư viện để được thực hành các bài tập hoặc các đề thi bổ trợ cho các kỹ năng còn yếu.

lớp luyện thi SAT


Tôi tin rằng: việc chọn một trung tâm luyện thi chất lượng và học hành chăm chỉ cùng sự quyết tâm cao độ, tôi chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình. Kết quả của tôi, chỉ sau 02 khóa học tại The Edge, tôi đã đạt được số điểm 1400/1600 không quá áp lực và khó khăn như tưởng tượng, thành công bước vào trường đại học mà tôi mơ ước.”
Được trở thành người bạn đồng hành trên con đường chinh phục ước mơ của bạn Thùy Linh (cựu học viên) là niềm vinh hạnh của The Edge. Vậy nên, khi đọc được những dòng chia sẻ từ bạn, chúng tôi đã rất xúc động. The Edge luôn cùng học viên nỗ lực cùng học viên “dùi mài kinh sử” để hiện thực hoá ước mơ. 
Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi SAT HCM, The Edge chắc chắn là một trong những đáp án chính xác mà bạn đang tìm kiếm!

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Chọn văn phòng TheEdge gần bạn nhất:

    Chọn khoá học quan tâm:

    Share