LUYỆN THI SAT Ở THE EDGE CÓ TỐT KHÔNG? CÂU TRẢ LỜI DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Được đăng vào 03/11/2020 bởi

Bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi SAT quan trọng và đang muốn tìm đến The Edge để được hỗ trợ cho con đường ôn luyện đầy thử thách? Những câu hỏi bạn đặt ra là: Luyện thi SAT ở The Edge có tốt không? The Edge là Trung tâm Anh ngữ Học thuật có bề dày phát triển lâu năm, sở hữu nhiều ưu điểm lớn và đã đào tạo ra nhiều thế hệ học viên ưu tú, có kết quả thi cao vượt mục tiêu. The Edge luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các học sinh và phụ huynh mong muốn có được các khóa học luyện thi SAT hiệu quả, giúp các học sinh đạt được mục tiêu trong thời gian phù hợp nhất. 

BỀ DÀY HOẠT ĐỘNG LÂU NĂM

The Edge được thành lập từ năm 2008, bởi Mr. Đức Lưu – cựu sinh viên Đại học Yale, Đại học Chicago, cựu cố vấn của các trung tâm học thuật hàng đầu thế giới Kaplan & The Princeton Review. Được tiếp cận với hệ thống giáo dục hiện đại, Mr. Đức Lưu sáng lập nên The Edge sở hữu phương pháp tiếp cận giáo dục kiểu mới, với cách giảng dạy lẫn truyền đạt kiến thức không đi theo lối mòn “nhồi nhét”. Trong suốt thời gian theo học tại The Edge, bạn sẽ vừa được luyện thi SAT hiệu quả như mong muốn, vừa được giảng viên chú ý khai phá những tiềm năng. Do đó, The Edge không chỉ là nơi để các học viên tiếp thu kiến thức, mà còn là nơi lý tưởng để các bạn có thể tự do phát triển bản thân, phát huy điểm mạnh bên trong mình. 

Từ The Edge, nhiều thế hệ học viên đã xuất sắc được nhận vào các trường thuộc khối IVY League, Harvard, Yale, MIT, Stanford, Oxford, NUS,… Đây là minh chứng vững chắc nhất cho uy tín của The Edge trong thời gian qua.

Luyện thi SAT ở The Edge có tốt không 1

CHƯƠNG TRÌNH ÔN LUYỆN BÀI BẢN

Cùng với môi trường học tập thân thiện, hiện đại , The Edge còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc luyện thi chứng chỉ quốc tế nói chung và chứng chỉ SAT nói riêng. Các giảng viên đều sở hữu thành tích học tập xuất sắc, tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng. Giảng viên sẽ là người sát cánh bên cạnh bạn để truyền đạt kiến thức quan trọng, xây dựng nền tảng vững chắc, hỗ trợ phát triển các kỹ năng mềm cần thiết để bạn đạt được số điểm như mong đợi . 

Bên cạnh đó, The Edge còn cung cấp cho bạn lộ trình ôn luyện dựa trên năng lực thực tế. Khi đến với The Edge, bạn sẽ được tham gia bài kiểm tra đầu vào mô phỏng kỳ thi thật để xác định chính xác năng lực, phân tích điểm yếu và điểm mạnh. Từ đó, giảng viên sẽ thiết kế lộ trình ôn luyện phù hợp, dựa vào điểm đầu vào và điểm mong muốn của bạn. Nếu bám sát lộ trình và ôn luyện chăm chỉ, The Edge cam kết bạn sẽ cải thiện tối thiểu 100 điểm sau mỗi khóa học. 

HƯỚNG DẪN LUYỆN THI SAT VỚI 5 ỨNG DỤNG TỐT NHẤT MÀ BẠN NÊN THỬ

CỐ VẤN HỌC THUẬT ĐỘC QUYỀN

Không chỉ hỗ trợ luyện thi SAT hiệu quả cao, The Edge còn độc quyền khoá Cố vấn học thuật dành cho các bạn sắp đi du học. Đây là dịch vụ hỗ trợ các bạn chuẩn bị hồ sơ, sửa bài luận và nộp đơn vào Đại học Top 10 của Anh và Mỹ. Khi lựa chọn dịch vụ này, các bạn sẽ được: 

– Tư vấn chọn trường phù hợp với năng lực và sở thích.

– Lên lộ trình học tập phù hợp với điểm mạnh, điểm yếu của học sinh để đạt được kết quả tốt nhất.

– Thiết kế hoạt động ngoại khoá – yếu tố “làm đẹp” hồ sơ vô cùng quan trọng. 

– Hỗ trợ chỉnh sửa và tư vấn bài luận 

– Hoàn thiện bộ hồ sơ cả về nội dung lẫn hình thức. 

– Cơ hội nhận được các suất học bổng trên 50% từ các trường danh tiếng.

Khoá cố vấn học thuật sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc định hướng và chuẩn bị hồ sơ. 

Luyện thi SAT ở The Edge có tốt không 2

Với những ưu điểm lớn trên, The Edge tin rằng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Luyện thi SAT ở The Edge có tốt không?”. Đến với The Edge, bạn không chỉ nhận được lượng kiến thức vững chắc, mà còn cả môi trường học tập, ôn luyện hết sức thoải mái, người đồng hành tận tâm. Hãy liên hệ Trung tâm cố vấn học thuật Anh ngữ The Edge để được tư vấn về các khóa học thông qua thông tin dưới đây:

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG! CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ CHO BẠN SAU KHI NHẬN ĐƯỢC ĐƠN ĐĂNG KÝ NÀY!

Share