Nên luyện thi SAT ở đâu – giải đáp cho người mới bắt đầu

Được đăng vào 03/11/2020 bởi Don Phan
luyện thi sat ở đâu cho người mới bắt đầu - The Edge Learning Center

Nếu bạn đang bắt đầu kế hoạch đi du học, việc đầu tiên cần lo liêu chính là các loại chứng chỉ bắt buộc để bổ sung vào hồ sơ. Trong đó có cả chứng chỉ SAT – chứng chỉ đánh giá “khả năng suy luận, phân tích và giải quyết vấn đề” thông qua kỹ năng khi làm bài thi Toán, Đọc hiểu và Viết. Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn với câu hỏi “Nên luyện thi SAT ở đâu cho người mới bắt đầu?”, hãy thử cân nhắc lựa chọn trung tâm luyện thi SAT The Edge làm người bạn đồng hành vững chắc cho quá trình sắp tới xem sao.

Tại sao du học phải có chứng chỉ SAT?

SAT là bài kiểm tra đánh giá năng lực chuẩn hóa được sử dụng rộng rãi để xét tuyển vào các trường Đại học – Cao đẳng hàng đầu của Mỹ. Kỳ thi SAT do Tổ chức phi lợi nhuận College Board (Hiệp hội các trường Đại học – Cao đẳng tại Mỹ) phát triển và được quản lý bởi Tổ chức ETS – Education Testing Services.

luyện thi sat ở đâu cho người mới bắt đầu - The Edge Learning Center
luyện thi sat ở đâu cho người mới bắt đầu

Có 2 dạng bài thi SAT:

 • Phổ biến nhất là SAT Reasoning Test (hay còn gọi là SAT 1): Thường được các trường đại học cơ bản yêu cầu. Có 3 kỹ năng chính là Đọc, Viết và Toán học.
 • SAT Subject Test (hay còn gọi là SAT 2): Thường dành cho các ứng viên có mục tiêu vào các chuyên ngành đặc biệt như Kỹ thuật cơ khí, Hoá sinh, Kỹ thuật y sinh,…Đây là những chuyên ngành yêu cầu thêm các môn chuyên như Hoá, Sinh, Sử, Văn học,…Hoặc các ứng viên muốn tăng khả năng cạnh tranh vào các trường top cũng chọn thi cả hai dạng.

Luyện thi SAT quận 3 ở đâu – The Edge cam kết tăng 150 điểm sau khóa học

Những điều cần biết khi luyện thi SAT

THE EDGE – TRUNG TÂM LUYỆN THI SAT ĐƯỢC NHIỀU HỌC VIÊN LỰA CHỌN TIN TƯỞNG

Trong suốt thời gian qua, khoá học luyện thi SAT tại The Edge vẫn luôn được các phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn, gửi gắm tương lai. Và dưới đây là những điều The Edge cũng sẽ mang đến cho bạn:

 • Khóa học luyện thi SAT được xây dựng theo 5 cấp độ, dựa theo điểm đầu vào và mục tiêu điểm đầu ra: Beginner – Foundation – Standard – Intermediate – Power, dành cho cả học phần Math và Reading & Writing.
 • Lộ trình học được thiết kế phù hợp với năng lực của riêng bạn, giúp bạn xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh.
 • Giảng viên đứng lớp với hơn 10 năm kinh nghiệm cố vấn học tập, luyện thi các chứng chỉ quốc tế.
 • Kho đề thi thử đồ sộ được cập nhật và làm mới liên tục, bám sát đề thi thực tế. Cùng bộ giáo trình ĐỘC QUYỀN được biên soạn với sự hỗ trợ từ các Cố vấn tuyển sinh từ Top 10 Đại học hàng đầu thế giới
 • Ứng dụng công nghệ AI vào luyện thi online – tối ưu hoá chương trình học dành riêng cho bạn. Bạn càng học chăm chỉ và giải đề thường xuyên, AI sẽ tự động thu thập thông tin, phân tích điểm mạnh yếu, tối ưu chương trình và đề thi để cải thiện kỹ năng của riêng bạn.
 • Đặc biệt, khoá Cố vấn học thuật – chuyên cố vấn ngành học, trường học phù hợp với năng lực và sở thích của bạn. Các cố vấn viên sẽ hỗ trợ bạn xây dựng background thật sáng, lên kế hoạch ôn tập, tư vấn và chỉnh sửa bài luận, thiết kế hoạt động ngoại khoá làm đẹp hồ sơ, chỉnh sửa và hoàn thiện hồ sơ,…
luyện thi sat cho người mới bắt đầu ở đâu - The Edge Learning Center
luyện thi sat cho người mới bắt đầu ở đâu

Với những ưu điểm trên, The Edge tự tin có thể là đáp án vững chắc cho câu hỏi “Nên luyện thi SAT ở đâu cho người mới bắt đầu?” của bạn. Nếu có nhu cầu được tư vấn thêm về các khoá học SAT, bạn hãy liên hệ ngay với The Edge theo thông tin sau:

66 Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM

7-9 Bàu Cát, P 14, Quận Tân Bình, TP. HCM

028 2253 6634 / 0902 99 02 68

Don Phan

Tôi hiện tại là Cố vấn Học thuật cao cấp của The Edge Learning Center, có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy luyện thi và cố vấn du học với phương châm “Giáo dục không phải là việc đổ đầy một cái bình mà là thắp sáng một ngọn lửa" (William Butler Yeats). Tôi cùng với đội ngũ giáo viên The Edge luôn nỗ lực để mang đến những bài giảng tận tâm, chất lượng, tạo nên một địa chỉ luyện thi SAT, IELTS đáng tin cậy và trung tâm tiếng Anh học thuật hàng đầu trong khu vực

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Chọn văn phòng TheEdge gần bạn nhất:

  Chọn khoá học quan tâm:

  Share