NHỮNG TIÊU CHÍ CẦN CÂN NHẮC KHI BẠN LỰA CHỌN TRUNG TÂM LUYỆN THI SAT CAM KẾT ĐẦU RA

Được đăng vào 03/11/2020 bởi Don Phan
trung tâm luyện thi sat cam kết đầu ra - The Edge Learning Center

Bất kỳ bạn nào có kế hoạch du học Hoa Kỳ đều sẽ phải trải qua kỳ thi SAT. Đây là kỳ thi chuẩn hoá được tổ chức quy mô toàn thế giới, để các trường tuyển sinh có thể lựa chọn được ứng viên phù hợp với tiêu chí của họ. Thông qua kỳ thi, các trường sẽ đánh giá được sơ bộ khả năng, trình độ của ứng viên. Do đó, kỳ thi SAT có thể xem là “sàn đấu” để các bạn học sinh có thể thể hiện hết khả năng của mình, lọt vào mắt xanh của nhà tuyển sinh. Việc luyện thi SAT cũng được các bạn chọn lựa kỹ lưỡng có thể đạt được mục tiêu, kết quả như mong muốn, với điều kiện ưu tiên là phải đảm bảo đầu ra. Vậy đâu là những tiêu chí bạn cần cân nhắc khi lựa chọn trung tâm luyện thi SAT cam kết đầu ra?

Thời gian hoạt động lâu năm

Thời gian hoạt động dài sẽ đảm bảo trung tâm nhận được nhiều sự tin tưởng, có uy tín vững chắc và được nhiều học sinh lựa chọn làm nơi gửi gắm tương lai. Đồng thời, trung tâm hoạt động lâu năm cũng sở hữu nhiều kinh nghiệm quý giá trong việc luyện thi SAT với các bạn học viên, dễ nắm bắt những thay đổi trong kỳ thi để kịp thời cập nhật cho các bạn. 

Có bài kiểm tra đầu vào

Để bảo đảm đầu ra thì đầu vào là yếu tố rất quan trọng. Trung tâm uy tín sẽ cho bạn làm bài kiểm tra đầu vào để biết rõ xuất phát điểm của bạn, đánh giá sơ bộ những điểm mạnh và điểm yếu để cam kết đầu ra cho bạn. Nếu không có điểm đầu vào, bạn sẽ khó biết được mình đang đứng đâu và mục tiêu cần hướng tới là gì, dễ bị lạc lối hoặc ôn luyện không phù hợp trình độ.

luyện thi sat cam kết đầu ra - The Edge Learning Center
luyện thi sat cam kết đầu ra

Lộ trình ôn luyện rõ ràng

Sau khi có điểm đầu vào và mục tiêu đầu ra mong muốn, trung tâm sẽ thiết kế lộ trình phù hợp với bạn. Lộ trình yêu cầu bạn phải theo sát 100% để cải thiện chắc chắn từng kỹ năng, tiếp nhận từng dạng kiến thức trọng tâm lẫn nâng cao. Có lộ trình rõ ràng, con đường ôn luyện của bạn sẽ vững chắc, đảm bảo đạt mục tiêu hơn.

Giảng viên giàu kinh nghiệm

Người đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình luyện thi sẽ là giảng viên. Giảng viên có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc truyền đạt kiến thức, chỉnh sửa lỗi sai, cải thiện kỹ năng, tư vấn và cổ vũ bạn. Do đó, giảng viên phải thực sự giàu kinh nghiệm trong việc luyện thi chứng chỉ SAT để có thể truyền đạt hết những điều bạn cần biết, nhạy cảm để kịp thời nhận ra những thay đổi của bạn và lên kế hoạch điều chỉnh. Ngoài ra, kỳ thi SAT còn “độc đáo” ở chỗ bởi thời gian thi khá ngắn mà lượng câu hỏi lại nhiều, ưu thế sẽ nghiêng về những bạn biết sử dụng mẹo/chiến lược khi làm bài. Các giảng viên giàu kinh nghiệm thường sẽ sở hữu cả kho tàng mẹo giải đề nhờ thâm niên luyện thi. Do đó, tìm được một giảng viên lý tưởng, bạn cũng sẽ được “kế thừa” những mẹo luyện đề từ họ đấy. 

Làm sao để lên kế hoạch luyện thi SAT trong 6 tháng

Phía trên là 4 tiêu chí cơ bản nhất để tìm được trung tâm luyện thi SAT cam kết đầu ra ưng ý. Tìm được trung tâm luyện thi SAT vừa ý đồng nghĩa với việc bạn đã tìm được chiếc chìa khóa mở cánh cửa dẫn đến những trường đại học/cao đẳng danh tiếng mà bạn mơ ước. Trung tâm Anh ngữ Học thuật The Edge cũng có các khóa học luyện thi SAT đảm bảo đầu ra dành cho các bạn học sinh, với cam kết tăng tối thiểu 100 điểm sau mỗi cấp bậc. Để được giải đáp thắc mắc, tư vấn và tìm hiểu về các khóa học luyện  thi SAT, bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Don Phan

Tôi hiện tại là CEO của The Edge Learning Center, có hơn 10 năm kinh nghiệm Giảng Dạy và Du Học Với phương châm “Giáo dục không phải là đổ đầy một cái bình mà là thắp sáng một ngọn lửa”, Tôi cùng với đội ngũ giáo viên The Edge luôn nỗ lực để mang đến những bài giảng chất lượng, là địa chỉ luyện thị ielts, luyện thi sat và là trung tâm tiếng anh hàng đầu trong khu vực.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG! CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ CHO BẠN SAU KHI NHẬN ĐƯỢC ĐƠN ĐĂNG KÝ NÀY!

Share