Những ưu điểm của lớp luyện thi IELTS 1 kèm 1

Được đăng vào 03/11/2020 bởi

Hiện nay, có nhiều phương pháp học luyện thi IELTS hiệu quả. Nhiều bạn chọn học luyện thi theo lớp tại các trung tâm. Các lớp luyện thi thường có từ 10-20 học viên/lớp, mang đến không khí đông vui cùng chi phí ôn luyện khá mềm. Nếu không muốn đến trung tâm, bạn có thể cân nhắc hình thức luyện thi IELTS 1 kèm 1. Với nhiều người, điều khiến họ e dè nhất với hình thức này chính là chi phí cao. Nhưng ngoại trừ học phí, luyện thi IELTS 1 kèm 1 có siêu nhiều ưu điểm khác đáng được bạn cân nhắc:

luyện thi ielts 1 kèm 1

Tiết kiệm tối đa thời gian ôn tập

Ưu điểm dễ thấy nhất là về mặt thời gian. Bởi vì giáo viên sẽ không cần giảng dạy, trả lời thắc mắc và sửa bài của lần lượt nhiều học viên một lúc mà chỉ cần tập trung hướng dẫn cho bạn, nên cả hai sẽ tiết kiệm được cực nhiều thời gian. Vì vậy, các khoá luyện thi IELTS 1 kèm 1 còn được gọi là khoá ôn thi cấp tốc. 

Chương trình thiết kế độc quyền 

Mỗi bạn sẽ có điểm đầu vào và mục tiêu điểm đầu ra khác nhau. Chưa kể năng lực và khả năng tiếp thu, điểm mạnh yếu cũng không giống nhau. Khi luyện thi 1 kèm 1, dựa trên đặc điểm riêng của bạn, chương trình luyện thi IELTS sẽ được giáo viên nghiên cứu và thiết kế phù hợp. Ngoài ra, học 1 kèm 1 giúp bạn thoải mái hơn khi đặt câu hỏi, tiếp xúc với bài học, các giáo viên cũng dễ quan sát và điều chỉnh lộ trình học “match” với bạn hơn. Tránh rơi vào trường hợp bạn bị “hụt hơi” hoặc tốc độ học quá chậm, tiến bộ cũng chậm theo. 

Giải quyết hết lỗi sai trước khi học cái mới

Những lỗi sai cũ có thể trở thành “điểm chí mạng” nếu bạn không giải quyết và học cách rút kinh nghiệm từ nó. Ở các lớp học đông người, đôi khi các lỗi sai sẽ bị bỏ qua do giáo viên không đủ thời gian để giải quyết tất cả. Nhưng khi học 1 kèm 1, tất cả mọi lỗi sai của bạn sẽ được giáo viên phân tích, chỉ điểm và hướng dẫn rút kinh nghiệm, từ đó tránh lặp lại lỗi sai không đáng có. Từ việc loại bỏ hết những điểm sai, bạn sẽ có nền tảng học lên và gia tăng đáng kể số điểm của mình. 

 Nhưng khi học 1 kèm 1, tất cả mọi lỗi sai của bạn sẽ được giáo viên phân tích, chỉ điểm và hướng dẫn rút kinh nghiệm, từ đó tránh lặp lại lỗi sai không đáng có. Từ việc loại bỏ hết những điểm sai, bạn sẽ có nền tảng học lên và gia tăng đáng kể số điểm của mình.

Tóm lại, bạn có thể lựa chọn học luyện thi IELTS tại lớp học hoặc luyện thi IELTS 1 kèm 1 tuỳ theo nhu cầu và khả năng của bản thân. Hy vọng bài viết này có thêm góc nhìn giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định, bắt đầu con đường chinh phục IELTS nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG! CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ CHO BẠN SAU KHI NHẬN ĐƯỢC ĐƠN ĐĂNG KÝ NÀY!

Share