THE EDGE – TRUNG TÂM DẠY KÈM LUYỆN THI SAT UY TÍN, PHÙ HỢP VỚI TẤT CẢ NHU CẦU CỦA HỌC VIÊN

Được đăng vào 03/11/2020 bởi Don Phan
học sat tại the edge - The Edge Learning Center

Với các bạn học sinh có mục tiêu du học Hoa Kỳ thì chứng chỉ SAT là một trong những yếu tố bắt buộc của bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển. Kỳ thi SAT khá “khó nhằn”, đòi hỏi bạn không chỉ có vốn tiếng Anh vững, mà còn cần sự tư duy bài bản, khả năng tính toán và giải quyết vấn đề. Với quy mô và độ khó cao, nhiều học sinh khá “đau đầu” khi phải đối diện với kỳ thi lớn này. Do đó, việc tìm một nơi uy tín, chất lượng để được hỗ trợ ôn luyện SAT là nhu cầu của đa số các học sinh. Và nếu bạn cũng đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi SAT The Edge lý tưởng, The Edge mang đến cho bạn các khóa học dạy kèm luyện thi SAT theo hai hình thức: dạy kèm lớp 3 đến 5 học viên và dạy kèm 1-1.

Tiêu chí chọn trung tâm luyện thi SAT

Thời gian và phương pháp học linh hoạt

Bạn sẽ muốn nâng cao kiến thức của mình ở mọi lúc mọi nơi thuận tiện nhất, chứ không phải chỉ học ở trong trung tâm luyện thi SAT mới có thể tiếp thu được. Bạn có thể ưu tiên chọn các trung tâm có thể linh hoạt được giờ học, có phương pháp học linh hoạt để không bị ảnh hưởng đến kết quả học tại trường.

Ngoài giờ học trên lớp, bạn muốn giáo viên có thêm những bài tập và có thể hướng dẫn tôi ôn luyện một cách bài bản tại nhà. Và những khi có trường hợp khách quan không thể đến trường được vẫn có thể học online một cách hiệu quả.

luyện thi sat ở the edge - The Edge Learning Center
Thời gian học tập linh hoạt

Chỉ ra được các bẫy thường gặp

Cái khó của SAT không nằm ở việc kiến thức trải dài nhiều lĩnh vực, mà là những lắt léo, bẫy trong đề thi. Việc này phụ thuộc vào kinh nghiệm của giảng viên, nếu giảng viên có kinh nghiệm luyện thi SAT nhiều năm thì việc này sẽ được cải thiện đáng kể. Đặc biệt, những giảng viên nào đã từng đi thi thực tế SAT với số điểm tối ưu và cao hơn số điểm tôi muốn, sẽ càng hữu ích cho tôi. Vì vậy, bạn hãy xem qua hoặc tham khảo hồ sơ của giáo viên trước khi quyết định lựa chọn trung tâm luyện thi SAT tại Đà Nẵng!

Cam kết tăng điểm sau mỗi khóa học

Bất kỳ ai cũng sẽ giống như tôi, đã đi học là phải đạt mục tiêu của mình. Làm sao để biết mình tiến bộ hơn và tiến bộ hơn bao xa? Lộ trình luyện thi SAT tốt nhất phải có nhiều mức độ và bài kiểm tra sau mỗi khóa học thật chuẩn xác, để tôi biết được thực lực mình đến đâu. Nếu bạn có thể tìm thấy trung tâm có cam kết tăng điểm cho bạn và có lộ trình học rõ ràng, có kế hoạch kiểm tra năng lực theo từng giai đoạn thì hãy lựa chọn ngay! Đầu tư để có kết quả như mong đợi thì rất đáng tiền!

Lớp học càng ít học viên càng tốt

Khác với học anh văn giao tiếp, tôi tin càng ít học viên trong lớp luyện thi sẽ càng là lợi thế để có thể ôn luyện hiệu quả. Tôi không thích học trong một lớp quá đông, như vậy sẽ rất khó để có thể tương tác giáo viên để được chia sẻ thêm về những kinh nghiệm và thời gian ôn luyện tập trung cũng không nhiều!

Một điểm lý tưởng mà tôi lựa chọn The Edge để luyện thi SAT là ngoài giáo viên giảng dạy trực tiếp, mỗi lớp đều có giáo viên chủ nhiệm. Thầy giải đáp cho chúng tôi về những thắc mắc trong bài giảng trên lớp và theo dõi tiến độ học tập của từng cá nhân. Ngoài giờ học trên lớp, tôi còn có các giờ tự học tại thư viện để được thực hành các bài tập hoặc các đề thi bổ trợ cho các kỹ năng còn yếu.

học sat tại the edge - The Edge Learning Center
Lớp học có ít học viên

Ưu điểm khi luyện thi SAT tại The Edge

Học theo cấp độ

Thông thường mức độ ôn luyện được để trong 3 cấp độ Beginner – Standard – Power, tương ứng dành cho người mới học – tiêu chuẩn – nâng cao. Tuy nhiên như thế chưa đủ để đánh giá khả năng của bạn chính xác nhất có thể. Nếu như trình độ của bạn trên Beginner nhưng vẫn còn thấp hơn so với Standard, bạn phải học những điều đã quá tường tận nếu chọn Beginner và bị lỗ hổng kiến thức nếu so sánh với Standard. Hãy nên phân cấp độ nhiều hơn, để biết thực lực chính xác của mình, tránh lãng phí thời gian quý báu.

Kinh nghiệm của giảng viên

Có 2 điều mà người học luôn mong muốn ở một giảng viên SAT: kinh nghiệm luyện thi và bằng cấp đã đạt được, trong đó kinh nghiệm được đánh giá cao hơn. Hành trình luyện thi SAT không hề dễ dàng, và chắc hẳn bạn sẽ tự tin hơn khi trao cơ hội cho một người giàu kinh nghiệm.

Ví dụ như, đề thi Reading của bạn có một cái bẫy, đã được sử dụng nhiều năm trước mà bạn chẳng hề được hướng dẫn trước đó. Khi đã hoàn thành bài thi, hãy đừng để câu “Giá như mà tôi biết trước..” được thốt ra. Cho nên khi còn đang ôn luyện, hãy để kinh nghiệm của giảng viên hướng dẫn cho bạn cách giải quyết vấn đề chính xác nhất – và theo một cách nhanh nhất. Vì với chỉ khoảng 1 phút hơn cho một câu hỏi, bạn không thể ngồi quá lâu để đoán chiếc bẫy của câu hỏi nằm ở đâu.

luyện thi sat tại the edge - The Edge Learning Center
Giảng viên giảng dạy giàu kinh nghiệm

Đề thi mẫu sát đề thật

Điều quan trọng về việc sử dụng các tài liệu đề thi mẫu là việc chúng có gần sát cấu trúc và có các “bẫy” như một đề thi thật không. Điều này một phần dựa vào kinh nghiệm của người soạn thảo đề thi. Một đội ngũ có nhiều kinh nghiệm sẽ cho ra kho tàng đề thi cực hữu ích, để bạn không còn thấy lạ lẫm khi đối diện với đề thi thật sự.

Ứng dụng công nghệ trong việc học online

Công nghệ ứng dụng hiện đại nhất có thể kể đến AI – với cách thiết kế tối ưu hóa chương trình học dành cho mỗi cá nhân. Sẽ rất hữu ích nếu trong quá trình bạn luyện thi SAT, có một bên thứ 3 theo dõi hành trình này và phân tích điểm mạnh yếu của bạn, qua đó đưa ra dạng đề thi với mức độ phù hợp. Bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian để tìm được hướng đi nào đúng nhất với mình, vì công nghệ AI đã làm điều đó rồi. Việc của bạn là dựa vào đó để cải thiện kỹ năng của mình.

Cam kết chuẩn đầu ra

Khi bước vào quá trình học luyện, hãy đề ra chính xác mục tiêu và trung tâm nào có thể cam kết được mục tiêu đó của bạn. Bạn không thể hoàn thành một khóa học và mức độ so với trước khi học chỉ tăng lên “sương sương”.

Việc ôn luyện thi SAT không phải ngày một ngày hai, nên việc chọn mặt gửi vàng cũng nên được tìm hiểu kỹ càng. Thật ra bên cạnh 5 tiêu chí trên, còn có rất nhiều điều để hình thành nên một trung tâm luyện thi SAT uy tín theo đúng yêu cầu.

Các chương trình luyện thi SAT của chúng tôi

Dạy kèm luyện thi SAT 1-1

Với các bạn học viên có mong muốn luyện thi tập trung hoặc luyện thi cấp tốc, không có nhiều thời gian thì lớp dạy kèm 1-1 là sự lựa chọn hoàn hảo, với những ưu điểm:

 • Tiết kiệm tối đa thời gian vì giảng viên chỉ tập trung ôn luyện, truyền đạt kiến thức và sửa lỗi sai cho một học viên.
 • Lộ trình ôn luyện được xây dựng phù hợp với năng lực, mục tiêu của học viên.
 • Thời gian học linh hoạt, học viên có thể tự sắp xếp với giảng viên để thuận tiện nhất, phù hợp với lịch học và hoạt động cá nhân.
 • Hiệu quả ôn luyện nhanh, mức điểm cải thiện rõ rệt.
 • Lớp cấp tốc trong 1 tháng với chiến lược luyện thi đã được kiểm chứng

Dạy kèm luyện thi SAT lớp 3 đến 5 học viên

học sat ở the edge - The Edge Learning Center
Dạy kèm luyện thi SAT lớp 3 đến 5 học viên

Lớp dạy kèm tại The Edge có các ưu điểm sau:

 • Cam kết tăng tối thiểu 150 điểm sau mỗi khóa học
 • Sĩ số chỉ 5 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy
 • Đội ngũ giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm trong việc luyện thi SAT
 • Cơ hội được cọ xát thực tế với kho tài liệu đa dạng với hơn 2000 câu hỏi được mô phỏng theo đề thi thật

Luyện thi SAT online

Khoá luyện thi SAT online kế thừa trọn vẹn ưu điểm của The Edge, đặc biệt:

 • Tiết kiệm thời gian di chuyển, giờ giấc học tập linh hoạt.
 • Là nơi đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào luyện thi online. AI sẽ tiến hành thu thập thông tin, phân tích điểm mạnh – yếu và điều chỉnh lộ trình phù hợp. Học viên càng chăm chỉ làm bài tập và luyện đề, AI hoạt động càng hiệu quả, phản ánh thực tế và sát sao hơn.

Cả ba hình thức dạy kèm luyện thi SAT trên đều sở hữu những ưu điểm riêng, bảo đảm phù hợp với nhu cầu của từng bạn học viên. Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi chọn học SAT tại The Edge làm người đồng hành trên con đường chinh phục SAT

Don Phan

Tôi hiện tại là CEO của The Edge Learning Center, có hơn 10 năm kinh nghiệm Giảng Dạy và Du Học Với phương châm “Giáo dục không phải là đổ đầy một cái bình mà là thắp sáng một ngọn lửa”, Tôi cùng với đội ngũ giáo viên The Edge luôn nỗ lực để mang đến những bài giảng chất lượng, là địa chỉ luyện thị ielts, luyện thi sat và là trung tâm tiếng anh hàng đầu trong khu vực.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG! CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ CHO BẠN SAU KHI NHẬN ĐƯỢC ĐƠN ĐĂNG KÝ NÀY!

Share