Đề thi thử Cambridge tiếng anh tốt nhất cho trẻ

Được đăng vào 26/11/2020 bởi Đinh Huỳnh Quế Dung
thi thử cambridge - The Edge Learning Center

Bộ đề thi thử Cambridge này gồm các phần dành cho Starter, Movers và Flyers. Với bộ đề này THE EDGE tin chắc rằng sẽ giúp các thí sinh chuẩn bị thật tốt cho ngày thi của mình.

Bộ đề sẽ gồm các phần Listening, Reading, Speaking và Writing, cùng với đó là câu trả lời cho từng phần và Tapescript phần Listening

1. Đề thi thử I

Tải đề thi thử Cambridge số 1 tại đây

2. Đề thi thử II

Tải đề thi thử Cambridge số 2 tại đây

Ngoài ra, bạn cũng có thể cùng con test trình độ tiếng anh của bé dựa trên bài test với 15 câu hỏi tiếng Anh thiếu nhi mà Cambridge YLE biên soạn tại đây

Trên đây The Edge Learning Center đã chia sẻ đến bạn các đề thi thử Cambridge cho trẻ. Hy vọng sẽ phần nào giúp trẻ xác định được trình độ tiếng Anh hiện tại.

Đinh Huỳnh Quế Dung

Want to help people improve their English skills due to the many benefits of English as one of the most commonly-used languages in the world like easier access to information, the ability to travel comfortably, and opportunities for career advancement. In terms of Psychology, want to help people improve their mental health and increase other people's well-being. Motto: “Better to fail spectacularly than do something mediocre.” - (Randy Pausch)

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG! CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ CHO BẠN SAU KHI NHẬN ĐƯỢC ĐƠN ĐĂNG KÝ NÀY!

Share