THỜI COVID-19, LUYỆN THI SAT QUA MẠNG Ở ĐÂU ĐỂ ĐƯỢC HIỆU QUẢ CAO?

Được đăng vào 03/11/2020 bởi

Việc luyện thi SAT tại trung tâm vốn đã quen thuộc với nhiều bạn. Nhưng luyện thi SAT qua mạng lại là vấn đề được nhiều bạn quay tâm, thắc mắc trong tình hình COVID-19, khi nhiều nơi chưa hoạt động và lịch học bù khá dày. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để gửi gắm, hãy thử chọn khoá luyện thi SAT online của The Edge thử xem! 

Ưu điểm của Trung tâm Anh ngữ Học thuật The Edge

Trung tâm Anh ngữ Học thuật The Edge có bề dày hoạt động lâu năm, kinh nghiệm phong phú trong việc luyện thi các chứng chỉ quốc tế. The Edge luôn nhận được sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh lẫn học viên trong suốt thời gian hoạt động. Ngoài ra, The Edge còn đào tạo ra nhiều thế hệ học viên trúng tuyển vào những ngôi trường hàng đầu thế giới như Harvard, Yale, MIT, Stanford, Oxford, NUS,…

luyện thi Sat qua mạng 1

Trước khi bắt đầu quá trình ôn luyện tại The Edge, bạn sẽ trải qua kỳ thi thử mô phỏng kỳ thi chính thức. Đề thi cơ bản có cấu trúc tương tự đề thi thật với thời gian làm bài tương đương. Từ kết quả thi thử, The Edge sẽ lên lộ trình ôn luyện tương ứng, giúp học viên nhanh chóng đạt được mục tiêu trong thời gian hợp lý nhất. Lộ trình cũng sẽ được cập nhật, điều chỉnh liên tục theo sự cải thiện năng lực ở mỗi học viên.

Ưu điểm khác của The Edge còn nằm ở đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Các giảng viên đều tốt nghiệp từ các trường Đại học/Cao đẳng thuộc hàng top, sở hữu kinh nghiệm lên đến 10 năm trong việc luyện thi chứng chỉ quốc tế nói chung và luyện thi SAT nói riêng. Các giảng viên sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường chinh phục SAT, theo sát học viên, gỡ rối và cố vấn đến khi học viên thành công. 

Khóa học luyện thi SAT online tại The Edge

Bên cạnh các thế mạnh về luyện thi trực tiếp, The Edge còn sở hữu khoá học luyện thi SAT online từ xa với nhiều điểm mạnh vượt trội. 

Khi đăng ký khóa luyện thi SAT online, bạn sẽ vẫn được hưởng trọn vẹn mọi ưu điểm của The Edge như: Giảng viên tận tình và dày dặn kinh nghiệm, Kho bài tập online đồ sộ với hơn 2000 câu hỏi được mô phỏng từ đề thi thật bởi các chuyên gia học thuật hàng đầu thế giới, Giáo trình Độc quyền được biên soạn với sự hỗ trợ của các Cố vấn tuyển sinh từ Top 10 Đại học hàng đầu thế giới, Kho 50 đề thi thử chuẩn quốc tế,… 

Ngoài ra, The Edge còn là trung tâm đầu tiên và duy nhất hiện nay ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào khoá học luyện thi SAT online. Công nghệ AI sẽ tối ưu hóa chương trình học dành riêng cho bạn, dựa vào việc liên tục phân tích điểm mạnh – yếu và đề xuất cải thiện. Bạn càng chăm chỉ luyện thi và làm bài tập, AI sẽ càng hoạt động hiệu quả trong việc phân tích năng lực, tối ưu chương trình để cải thiện kỹ năng của bạn. 

luyện thi Sat qua mạng 2

5 MẸO ÔN LUYỆN THI SAT VIẾT MỚI NHẤT VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Tất cả những gì bạn mong muốn trong việc luyện thi SAT qua mạng đều được The Edge đáp ứng đầy đủ. Kết hợp cùng sự quyết tâm và chăm chỉ, chắc chắn bạn sẽ sớm đạt được kết quả như mong muốn. Hãy liên hệ ngay với The Edge nếu bạn đang tìm kiếm một khoá luyện thi SAT online dành riêng cho mình, theo thông tin dưới đây:

Chi nhánh Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG! CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ CHO BẠN SAU KHI NHẬN ĐƯỢC ĐƠN ĐĂNG KÝ NÀY!

Share