TIÊU CHÍ NÀO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC TRUNG TÂM LUYỆN THI SAT UY TÍN TP HCM

Được đăng vào 03/11/2020 bởi

SAT là kỳ thi tuyển sinh quan trọng được hầu hết các trường cao đẳng và đại học Mỹ sử dụng để đưa ra quyết định tuyển sinh. Nên hiện nay có rất nhiều học sinh đang quan tâm và muốn tìm một trung tâm để luyện thi SAT. Thật khó khăn để tìm một nơi uy tín để các bạn có thể tự tin ôn thi. Hãy tham khảo bài viết sau đây để chọn cho mình một trung tâm luyện thi SAT uy tín tại Tp HCM nhé!

Tại sao nên luyện thi SAT tại các trung tâm uy tín và chất lượng tại Tp HCM? 

Nhiều người yên tâm chọn học tại các trung tâm thay vì tự học hay ôn gia sư vì những lý do sau:

 

  1. Các trung tâm luyện thi SAT thường có đội ngũ cố vấn viên có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm giảng dạy tốt.

  2. Chương trình giáo viên giảng dạy là chương trình đào tạo chuyên môn được Trung tâm biên soạn cẩn thận và kỹ lưỡng. 

  3. Phương pháp dạy đa dạng, hiệu quả cộng với cơ sở vật chất đáp ứng tốt nhu cầu học viên. 

  4. Có đội ngũ cố vấn thiết kế lộ trình học phù hợp với năng lực mỗi người. 

  5. Tại The Edge có thêm giáo viên chủ nhiệm đánh giá đúng tiến độ và kịp thời về tình hình học của học viên. Qua đó đưa ra những giải pháp để cải thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy.

  6. Lớp học đa dạng nên có nhiều khóa học phù hợp với mục tiêu và thời gian học.

luyện thi SAT uy tín 1

Tình trạng một số trung tâm luyện thi SAT Tp HCM hiện nay

Hiểu được vai trò của kì thi SAT cũng như sự quan tâm của nhiều phụ huynh và học sinh tới luyện thi SAT, nên hiện nay có rất nhiều trung tâm từ nhỏ đến lớn mọc lên. Điều này cũng khiến học viên khó khăn hơn trong việc lựa chọn một trung tâm luyện thi SAT uy tín tại TP HCM.  

Một trong số những điều mà người học thiếu lòng tin tại trung tâm luyện thi SAT là có những chiêu trò quảng cáo trên trời không có thật: như cam kết điểm cao tuyệt đối, bao đậu chỉ từ 1-3 tháng, luyện thi cấp tốc từ con số 0… Đây chỉ là một cách dạy lướt ván, còn học viên thì sẽ không có kiến thức nền tảng để phát triển lâu dài về sau. 

Bên cạnh đó cũng có những trung tâm chất lượng giảng dạy kém, môi trường và cơ sở vật chất quá xuống cấp, hay để tình trạng lớp học đông quá mức cho phép dẫn đến giáo viên không thể kiểm soát, điều này sẽ làm hiệu quả học càng ngày đi xuống. 

Cho con luyện thi SAT uy tín ở đâu chất lượng

Có những nơi đội ngũ giảng viên không chất lượng và dùng bằng giả để tạo danh tiếng cũng như tên tuổi. Điều này trước tiên ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng học và uy tín của trung tâm. Sau nữa tác động xấu tới tâm lý của nhiều học sinh và phụ huynh khi chọn các trung tâm để luyện thi SAT cho con em mình.

luyện thi SAT uy tín 2

Nhắc tới trung tâm luyện thi SAT uy tín Tp HCM không thể không kể đến The Edge!

The Edge với mục tiêu trở thành một trung tâm tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo học thuật, luyện thi chứng chỉ quốc tế và cố vấn du học đồng hành cùng các em học sinh trên hành trình “vươn ra biển lớn”. 

Thông tin liên hệ The Edge:

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG! CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ CHO BẠN SAU KHI NHẬN ĐƯỢC ĐƠN ĐĂNG KÝ NÀY!

Share