Trung tâm Anh ngữ học thuật The Edge khai trương chi nhánh thứ 3

Được đăng vào 03/11/2020 bởi The Edge

Cùng với chi nhánh tại Quận 1 và chi nhánh Đà Nẵng, Bàu Cát (Quận Tân Bình) sẽ là chi nhánh thứ 3 của The Edge trên toàn quốc. Toạ lạc tại khu vực đông dân cư, năng động và gần trung tâm thành phố, chi nhánh Bàu Cát chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều thuận tiện cho việc học tập của các em cũng như sự đưa đón của Quý phụ huynh.

Nhân dịp này, The Edge kính gửi đến Quý phụ huynh và học viên chương trình ưu đãi học phí  cực kỳ hấp dẫn, với mức giảm học phí lên đến 40% cho 50 học viên đăng ký đầu tiên tại chi nhánh Bàu Cát. Chi nhánh Bàu Cát được đầu tư phòng học tiện nghi với các trang thiết bị nghe nhìn hiện đại phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Ngoài ra, thư viện và phòng lab là địa điểm lý tưởng cho nhu cầu tự học của các em và cũng là nơi cung ứng nguồn tài liệu học tập đa dạng và phong phú.

The Edge là một trong những “Trung tâm Anh ngữ Học thuật Hàng đầu châu Á” với phương châm lấy chất lượng giáo dục làm mục tiêu giảng dạy.

The Edge cung cấp những chương trình Anh ngữ với chất lượng giáo dục vượt trội, giúp học viên giao tiếp tự tin hơn và đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi quốc tế.

The Edge cam kết luôn gắn bó và đồng hành cùng học viên đi đến cuối hành trình học Anh ngữ.

The Edge thường xuyên khai giảng các khoá học anh văn thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp cũng như các khoá học chuyên luyện thi các chứng chỉ quốc tế cần thiết cho hành trình du học bao gồm: SAT, IELTS và Admissions Consulting – Dịch vụ ĐỘC QUYỀN tại Việt Nam.

 • Khoá học SAT: 60 giờ chinh phục SAT – hộ chiếu thông hành vào các trường đại học danh tiếng của Mỹ và cơ hội nhận học bổng của học sinh càng lớn.
 • Khoá học IELTS được chia thành 2 dạng: IELTS Academic dành cho những ai có mục đích đi du học và IELTS General Training dành cho những ai muốn làm việc và định cư ở nước ngoài.
 • Cố vấn tuyển sinh giúp các em học sinh xây dựng một lộ trình hoàn chỉnh từ cấp 3, đầy đủ hồ sơ và tiêu chuẩn để nộp đơn vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ (Harvard, Yale, Stanford…).
 • Dịch vụ Sửa bài luận
  • Tổ chức các buổi tư vấn chuyên sâu 1 kèm 1
  • Phát triển ý tưởng và chủ đề bài luận
  • Làm nổi bật các điểm mạnh cá nhân trong bài luận
  • Đảm bảo văn phong mạch lạc, không gây cảm giác tự cao cho người đọc
  • Tránh các lỗi ngữ pháp, lỗi chính tả và những lỗi phổ biến khác.
  • Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình sửa bài luận.

Đặc biệt, để rút ngắn khoảng cách địa lý, tiết kiệm thời gian đi lại và thuận tiện cho các học viên trên mọi miền đất nước, The Edge đã cho mắt chương trình học tiếng Anh trực tuyến với tiêu chí “Học tại nhà, vươn ra biển lớn”.

The Edge sở hữu đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, không chỉ vững vàng về chuyên môn, trình độ mà còn rất tận tâm và nhiệt huyết với công tác giảng dạy. Hàng năm, The Edge luôn tổ chức những khoá đào tạo, huấn luyện để bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Bên cạnh đó, tất cả các giáo viên của The Edge đều đã trải qua những kỳ thi quốc tế cam go như IELTS, SAT và ACT với những điểm số rất cao. Trong số đó, rất nhiều giảng viên đã từng có thời gian học tập và sinh sống tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Anh, Úc, Canada… Tất cả những yếu tố trên đã chinh phục được lòng tin của Quý phụ huynh và học viên để đồng hành cùng The Edge trong suốt những năm qua.

“Không chỉ là những buổi học khô khan giữa học viên và giáo viên, The Edge còn hướng tới không gian trải nghiệm thực tiễn cho các em. Các buổi tham gia vào câu lạc bộ tiếng Anh vừa tạo cho các em một sân chơi lành mạnh và cũng là cách kiểm tra lại kiến thức tiếng Anh mà các em đã được học. Ngoài ra, đó còn là cách giúp các em tự tin hơn, mạnh dạn hơn, để các em có thể thực hành giao tiếp tiếng Anh cùng bạn bè, người ngoại quốc tự tin nhất”, chị Trần Thuỵ Thanh Tuyền, Giám đốc điều hành Trung tâm Anh ngữ The Edge chia sẻ.

Bên cạnh việc không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy, cập nhật các xu hướng giáo dục mới, The Edge còn đặt mục tiêu mở rộng phạm vi hoạt động, đặc biệt tại các thành phố lớn như TP. HCM và Đà Nẵng – những nơi có nhu cầu cao về việc học ngoại ngữ. Sự kiện khai trương chi nhánh Bàu Cát cũng không nằm ngoài mục tiêu muốn giúp các em học sinh Việt Nam có cơ hội tiếp cận môi trường học tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế, tự tin chinh phục và vượt qua các kỳ thi, chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và thu được những trải nghiệm thú vị nhất.

THE EDGE – TRUNG TÂM ANH NGỮ HỌC THUẬT

Trung tâm Anh ngữ học thuật hàng đầu châu Á trong lĩnh vực đào tạo học thuật, luyện thi chứng chỉ quốc tế và cố vấn học thuật vào những trường đại học hàng đầu thế giới.

☎️ Hotline: 0902 99 02 68

TP.HCM:

 • Cơ sở 1: 66 Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM
 • Cơ sở 2: 7-9 Bàu Cát, Quận Tân Bình, TP. HCM

Đà Nẵng:

16 Lê Thánh Tôn, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: www.theedge.vn | Fanpage: www.facebook.com/theedgevn

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Chọn văn phòng TheEdge gần bạn nhất:

  Chọn khoá học quan tâm:

  Share