Trung tâm luyện thi SAT uy tín trên toàn quốc – tiêu chí nào để chọn mặt gửi vàng?

Được đăng vào 03/11/2020 bởi

Với hơn 11.000.000 kết quả trên Google, việc tìm kiếm “trung tâm luyện thi SAT uy tín” có thể còn khiến bạn còn đau đầu hơn cả. Nếu không có những tiêu chí ban đầu, bạn sẽ dễ sa đà vào những lời quảng cáo hấp dẫn, đánh trúng tâm lý lo lắng của bạn trên hành trình chinh phục điểm SAT. Dưới đây là 5 kinh nghiệm đúc kết, cũng như 5 tiêu chí bạn có thể cân nhắc để không sai hướng khi chọn trung tâm luyện thi SAT uy tín.

1.       HỌC THEO CẤP ĐỘ

Thông thường mức độ ôn luyện được để trong 3 cấp độ Beginner – Standard – Power, tương ứng dành cho người mới học – tiêu chuẩn – nâng cao. Tuy nhiên như thế chưa đủ để đánh giá khả năng của bạn chính xác nhất có thể. Nếu như trình độ của bạn trên Beginner nhưng vẫn còn thấp hơn so với Standard, bạn phải học những điều đã quá tường tận nếu chọn Beginner và bị lỗ hổng kiến thức nếu so sánh với Standard. Hãy nên phân cấp độ nhiều hơn, để biết thực lực chính xác của mình, tránh lãng phí thời gian quý báu.

2.       KINH NGHIỆM CỦA GIẢNG VIÊN

Có 2 điều mà người học luôn mong muốn ở một giảng viên SAT: kinh nghiệm luyện thi và bằng cấp đã đạt được, trong đó kinh nghiệm được đánh giá cao hơn. Hành trình luyện thi SAT không hề dễ dàng, và chắc hẳn bạn sẽ tự tin hơn khi trao cơ hội cho một người giàu kinh nghiệm.
Ví dụ như, đề thi Reading của bạn có một cái bẫy, đã được sử dụng nhiều năm trước mà bạn chẳng hề được hướng dẫn trước đó. Khi đã hoàn thành bài thi, hãy đừng để câu “Giá như mà tôi biết trước..” được thốt ra. Cho nên khi còn đang ôn luyện, hãy để kinh nghiệm của giảng viên hướng dẫn cho bạn cách giải quyết vấn đề chính xác nhất – và theo một cách nhanh nhất. Vì với chỉ khoảng 1 phút hơn cho một câu hỏi, bạn không thể ngồi quá lâu để đoán chiếc bẫy của câu hỏi nằm ở đâu.

trung tâm luyện thi sat uy tín

Một lộ trình học khoa học sẽ cho kết quả khả quan

3.       KHO TÀNG ĐỀ THI MẪU SÁT ĐỀ THẬT

Điều quan trọng về việc sử dụng các tài liệu đề thi mẫu là việc chúng có gần sát cấu trúc và có các “bẫy” như một đề thi thật không. Điều này một phần dựa vào kinh nghiệm của người soạn thảo đề thi. Một đội ngũ có nhiều kinh nghiệm sẽ cho ra kho tàng đề thi cực hữu ích, để bạn không còn thấy lạ lẫm khi đối diện với đề thi thật sự.

4.       ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG VIỆC HỌC ONLINE

Công nghệ ứng dụng hiện đại nhất có thể kể đến AI – với cách thiết kế tối ưu hóa chương trình học dành cho mỗi cá nhân. Sẽ rất hữu ích nếu trong quá trình bạn luyện thi SAT, có một bên thứ 3 theo dõi hành trình này và phân tích điểm mạnh yếu của bạn, qua đó đưa ra dạng đề thi với mức độ phù hợp. Bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian để tìm được hướng đi nào đúng nhất với mình, vì công nghệ AI đã làm điều đó rồi. Việc của bạn là dựa vào đó để cải thiện kỹ năng của mình.

5.       CAM KẾT CHUẨN ĐẦU RA

Khi bước vào quá trình học luyện, hãy đề ra chính xác mục tiêu và trung tâm nào có thể cam kết được mục tiêu đó của bạn. Bạn không thể hoàn thành một khóa học và mức độ so với trước khi học chỉ tăng lên “sương sương”.
Việc ôn luyện thi SAT không phải ngày một ngày hai, nên việc chọn mặt gửi vàng cũng nên được tìm hiểu kỹ càng. Thật ra bên cạnh 5 tiêu chí trên, còn có rất nhiều điều để hình thành nên một trung tâm luyện thi SAT uy tín theo đúng yêu cầu.
Bạn có thể tìm hiểu qua The Edge – trung tâm luyện thi SAT đang được phụ huynh và học sinh tin tưởng và giới thiệu. Xây dựng theo 5 cấp độ từ Beginner – Foundation – Standard – Intermediate – Power dành cho cả 3 nội dung  Math – Reading  – Writing, cùng đội ngũ giảng viên đứng lớp có kinh nghiệm đến 10 năm và tốt nghiệp trường top tại Anh hoặc Mỹ, The Edge hiện đang trở thành trung tâm luyện thi SAT uy tín đúng nghĩa. Vì hơn cả, tại The Edge có rất nhiều điều độc quyền hiếm thấy:
–          Mẹo giải đề độc quyền từ các Giảng viên trường top Anh hoặc Mỹ;
–          Giáo trình độc quyền được biên soạn với sự hỗ trợ của các Cố vấn tuyển sinh từ Top 10 Đại học hàng đầu thế giới.
Bên cạnh đó, The Edge sở hữu phần mềm học online ứng dụng công nghệ AI giúp các học viên học tại nhà mà vẫn có thể đạt được chỉ tiêu điểm mong muốn.

luyện thi sat để du học
The Edge luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học Mỹ

Học tiếng Anh ngay – Ưu đãi liền tay

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Chọn văn phòng TheEdge gần bạn nhất:

    Chọn khoá học quan tâm:

    Share