Tư vấn chọn trường và chuẩn bị hồ sơ nổi bật với khóa cố vấn học thuật

Được đăng vào 03/11/2020 bởi Don Phan
cố vấn du học - The Edge Learning Center

Cố vấn học thuật – Admissions Consulting là khoá học riêng biệt của The Edge dành riêng cho các bạn đang chuẩn bị làm hồ sơ đăng ký ứng tuyển vào các trường cao đẳng/đại học danh tiếng ở Mỹ, châu  Âu. Các bạn có thể đăng ký khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế bắt buộc như SAT để bổ sung hồ sơ và cả khoá Cố vấn học thuật để hoàn thiện hồ sơ của mình. Bạn có tò mò khoá Cố vấn học thuật của The Edge có gì đặc biệt mà lại được dành hẳn một khoá riêng biệt như thế nhỉ?

“Cố vấn” tương lai

Việc chọn trường và ngành học trước ngưỡng cửa đại học trong nước đã đủ khiến nhiều học sinh bối rối, thì với các trường nước ngoài còn có thể làm bạn bối rối hơn. Với hằng hà sa số những ngành học chất lượng, những ngôi trường “xịn sò” bao người mơ ước, có thể sẽ khiến bạn choáng ngợp, không biết chọn gì hay thậm chí dễ ra quyết định sai lầm. Không gì tệ bằng lựa chọn một ngành học sai, một ngôi trường sai nơi “đất khách quê người” mà bạn sẽ gắn bó trong nhiều năm tới.

cố vấn du học the edge learning center - The Edge Learning Center

Với khoá Cố vấn học thuật, các cố vấn viên sẽ hỗ trợ tư vấn bạn chọn đúng ngành, đúng trường học phù hợp với điểm mạnh lẫn sở thích của bạn. Việc chọn đúng không những giúp hồ sơ của bạn dễ vượt vòng kiểm duyệt, mà còn tăng thêm sự tự tin và hứng thú cho bạn cho việc học tập trong tương lai.

Xây dựng lộ trình ôn tập

Sau khi lựa chọn “điểm đến” phù hợp, các cố vấn viên sẽ lên lộ trình học phù hợp để bạn “follow”. Mỗi lộ trình được xây dựng dành riêng cho từng người, dựa trên điểm mạnh điểm yếu và mục tiêu ngành học, trường học đã được xác định. Bạn chỉ việc cố gắng học theo lộ trình để đạt được kết quả mong muốn.

Thiết kế hoạt động ngoại khoá

Nếu điểm GPA hay SAT/ACT có thể giúp Hội đồng tuyển sinh nhìn ra những cố gắng nổi bật trong học tập của bạn, thấy được những thành tích đáng tự hào, thì hoạt động ngoại khóa là yếu tố giúp họ hiểu hơn về con người bạn và đánh giá xem bạn có thực sự phù hợp với môi trường học tập tại trường hay không. Hoạt động ngoại khóa cho Hội đồng tuyển sinh thấy được một vài nét quan trọng ảnh hưởng đến cả việc học tập lẫn sinh hoạt sau này như: Đam mê, Khả năng thích nghi, Khả năng lãnh đạo/làm việc nhóm, Tầm ảnh hưởng,…

cố vấn du học the edge - The Edge Learning Center

Các cố vấn viên sẽ thiết kế các hoạt động ngoại khoá độc quyền với số lượng và tính chất phù hợp với điểm mạnh cá nhân bạn. Số hoạt động ngoại khoá vừa giúp bạn cải thiện một số kỹ năng mềm, vừa làm đẹp thêm hồ sơ du học, tăng khả năng trúng tuyển.

Đào tạo viết luận

Không chỉ là một phần tất yếu trong hồ sơ du học, bài luận còn là công cụ để bạn thể hiện tính cách, khả năng của bản thân. Việc lựa chọn chủ đề viết luận, cách viết vốn khó nhằn, dù chọn chủ đề nào thì bạn cũng phải thể hiện được bản thân, cách nhìn nhận và giải quyết vấn đề. Đặc biệt, với các bạn có nhu cầu xin học bổng thì thêm một bài luận trình bày lý do thật ấn tượng sẽ càng quan trọng. Nay bạn có thể thở phào nhẹ nhõm với sự hướng dẫn và gợi ý sửa chữa của các cố vấn viên tốt nghiệp các trường Top tại Anh và Mỹ.

Hoàn thiện hồ sơ

Sau khi đã đi qua tất cả các bước quan trọng khi làm hồ sơ, các cố vấn viên sẽ ngồi lại cùng bạn hoàn thiện hồ sơ cả về nội dung lẫn hình thức, trước khi chính thức gửi hồ sơ ra “đấu trường”. Một bộ hồ sơ triển vọng được tư vấn, hoàn thiện chỉn chu mọi mặt chắc chắn sẽ tăng thêm khả năng được lọt vào vòng trong. Ngoài ra, các cố vấn viên cũng sẽ theo sát, cùng bạn chuẩn bị phỏng vấn tuyển sinh để tiếp thêm tự tin khi bạn nói chuyện trực tiếp cùng hội đồng nhà trường.

Có thể nói, có khoá Cố vấn học thuật, hồ sơ du học của bạn sẽ như “hổ mọc thêm cánh” – đã mạnh lại càng mạnh hơn, hoàn thiện hơn, chỉn chu hơn. Nếu bạn muốn nắm chắc cơ hội bước vào ngưỡng cửa trường đại học mình hằng mơ ước, đừng ngại liên hệ với The Edge để được tư vấn về khoá Cố vấn học thuật này nhé.

Xem thêm lời khuyên khác:

“Quy tắc vàng trong làng thi SAT”: Luyện thi càng sớm khả năng thi về kết quả càng cao

Don Phan

Tôi hiện tại là CEO của The Edge Learning Center, có hơn 10 năm kinh nghiệm Giảng Dạy và Du Học Với phương châm “Giáo dục không phải là đổ đầy một cái bình mà là thắp sáng một ngọn lửa”, Tôi cùng với đội ngũ giáo viên The Edge luôn nỗ lực để mang đến những bài giảng chất lượng, là địa chỉ luyện thị ielts, luyện thi sat và là trung tâm tiếng anh hàng đầu trong khu vực.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG! CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ CHO BẠN SAU KHI NHẬN ĐƯỢC ĐƠN ĐĂNG KÝ NÀY!

Share