ƯU ĐIỂM CỦA KHOÁ LUYỆN THI SAT CẤP TỐC TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ HỌC THUẬT THE EDGE

Được đăng vào 03/11/2020 bởi Don Phan
khóa luyện thi sat cấp tốc - The Edge Learning Center

Trung tâm Anh ngữ Học thuật The Edge cung cấp các khóa học luyện thi SAT uy tín và có hiệu quả cao. Từ những ngày đầu thành lập đến nay, The Edge vẫn luôn nhận được sự tín nhiệm từ các bậc phụ huynh và cả học viên. Do đó, để đáp ứng lại nhu cầu luyện thi SAT ngày càng cao của học sinh, The Edge đã có khoá luyện thi SAT cấp tốc chất lượng cao, giúp học viên hoàn thành mục tiêu đề ra trong thời gian hợp lý.

Bài kiểm tra SAT đầu vào miễn phí

Trước khi trở thành học viên của The Edge, bạn sẽ trải qua bài kiểm tra SAT đầu vào miễn phí. Bài kiểm tra được thiết kế với cấu trúc mô phỏng theo kỳ thi SAT chính thức. Các giảng viên sẽ trực tiếp đánh giá năng lực của bạn và đề xuất cho bạn lộ trình học phù hợp với mục tiêu. Bởi ngay cả luyện thi cấp tốc, bạn cũng cần một khoảng thời gian thật hợp lý để có thể tiếp thu vững vàng các kiến thức và luyện tập kỹ năng  thành phản xạ khi thi.

Lộ trình học SAT thiết kế riêng cho từng học viên

Mỗi học viên tại The Edge đều có lộ trình học riêng, phù hợp với trình độ cá nhân, mục tiêu, ứng với quỹ thời gian riêng. Với các học viên chọn khoá luyện thi SAT cấp tốc, lộ trình học phải được thiết kế chặt chẽ và khoa học hơn. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với học nhồi nhét. Các giảng viên sẽ tận dụng các khoảng thời gian để học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.  Bên cạnh đó, việc kiểm tra và thực hành cũng rất quan trọng.

luyện thi sat cấp tốc - The Edge Learning Center
lộ trình luyện thi sat cấp tốc

Khác với các học viên có thời gian dài, học viên chọn khoá học cấp tốc sẽ không có nhiều thời gian để luyện đề và làm bài kiểm tra thử. Vì vậy, giảng viên sẽ phải sắp xếp lịch kiểm tra thực hành thật hợp lý giữa các buổi học để nhận được phản ánh năng lực hiệu quả nhất từ học viên. Đồng thời, giảng viên cũng sẽ lựa chọn cho học viên những bài kiểm tra, đề thi thử chất lượng và sát với trình độ hiện tại nhất, để có thể dễ dàng điều chỉnh hoặc nâng cao.

NHỮNG TIÊU CHÍ CẦN CÂN NHẮC KHI BẠN LỰA CHỌN TRUNG TÂM LUYỆN THI SAT CAM KẾT ĐẦU RA

Giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc luyện thi cấp tốc

Bên cạnh đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong luyện thi SAT đường dài, The Edge luôn có sẵn những giảng viên có kinh nghiệm luyện thi SAT cấp tốc.  Những giảng viên này không chỉ có năng lực cao cùng bề dày kinh nghiệm đáng ngưỡng mộ, mà trên cả là sự nắm bắt tâm lý nhanh nhạy của các học viên luyện thi cấp tốc. Điểm chung của học viên khi luyện cấp tốc là phải chịu áp lực thời gian, do đó, những giảng viên được lựa chọn sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng để nhanh chóng gỡ rối, giải tỏa áp lực, củng cố niềm tin hoặc định hướng cho học viên.

Khoá luyện thi SAT cấp tốc tại The Edge luôn đảm bảo chất lượng, giúp học viên đạt đúng mục tiêu đề ra. Với những ưu điểm lớn và chất lượng được khẳng định qua thời gian, The Edge sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bạn trên con đường chinh phục kỳ thi SAT khó nhằn. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về khóa học luyện thi SAT và cả luyện thi cấp tốc, hãy liên hệ Trung tâm cố vấn học thuật Anh ngữ The Edge để được tư vấn

Don Phan

Tôi hiện tại là CEO của The Edge Learning Center, có hơn 10 năm kinh nghiệm Giảng Dạy và Du Học Với phương châm “Giáo dục không phải là đổ đầy một cái bình mà là thắp sáng một ngọn lửa”, Tôi cùng với đội ngũ giáo viên The Edge luôn nỗ lực để mang đến những bài giảng chất lượng, là địa chỉ luyện thị ielts, luyện thi sat và là trung tâm tiếng anh hàng đầu trong khu vực.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG! CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ CHO BẠN SAU KHI NHẬN ĐƯỢC ĐƠN ĐĂNG KÝ NÀY!

Share