LỊCH SỬ CỦA CHÚNG TÔI

The Edge Learning Center được thành lập từ năm 2008 bởi Mr. Đức Lưu, cựu sinh viên Đại học Yale và là thành viên của Hội đồng cố vấn giáo dục quốc tế. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, The Edge đã trở thành tổ chức giáo dục danh tiếng toàn Châu Á trong lĩnh vực đào tạo học thuật, luyện thi chứng chỉ quốc tế và tư vấn tuyển sinh vào Top 10 những trường đại học hàng đầu thế giới.

Trong những năm qua, chúng tôi đã giúp đỡ hàng ngàn học viên trên toàn châu Á vượt qua các bài test với điểm số cao nhất và mở đường đến với những ngôi trường hàng đầu thế giới như Harvard, Yale, MIT, Stanford, Oxford, NUS,..

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

“Education shouldn’t teach us what to think, but how to think”.

– Mr. Đức Lưu, Nhà sáng lập, CEO của The Edge.

Tầm nhìn

Trở thành một trung tâm tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, học thuật, luyện thi chứng chỉ quốc tế và tư vấn tuyển sinh; là địa chỉ đáng tin cậy đồng hành cùng các em học sinh trên hành trình “vươn ra biển lớn”.

Sứ mệnh

Với phương châm “Giáo dục không phải là đổ đầy một cái bình mà là thắp sáng một ngọn lửa”, tại The Edge, chúng tôi phản đối cách tiếp cận giáo dục theo kiểu “nhồi nhét” truyền thống. Thay vào đó, chúng tôi cam kết hướng đến giáo dục toàn diện và khai phóng thông qua việc ứng dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất nhằm giúp học viên đạt thành tích tối ưu để từ đó có những lựa chọn tốt nhất cho tương lai của họ.

Cùng The Edge định nghĩa nền giáo dục mới cho thế kỷ 21!

TẠI SAO CHỌN THE EDGE

Cam kết đầu ra cho học viên

Sỉ số lớp học thấp

Đội ngũ giáo viên ưu tú

Giáo trình độc quyền

Chương trình đa dạng

Báo cáo kết quả học 24/7

The majority of students do not realize the need for help in writing essay until their deadline is https://apnews.com/press-release/kisspr/entertainment-business-technology-products-and-services-copyright-eb131fa7c5669fd3f27d59ae0ef0f756 near. The process of procrastination can be a bizarre method of thinking that tells our brains everything is okay while we ignore an important assignment. This could lead to anxiety after the deadline is set. Students who are responsible can seek assistance in writing their essay if they are unable to make it to the deadline. These tips will assist you to choose whether you need a professional writer service.