Chinh phục học bổng top 10 đại học Mỹ | The Edge Learning Center

EN
THE EDGE

Chinh phục học bổng Ivy League - Top 8 đại học Mỹ

Chinh phục học bổng Ivy League - Top 8 đại học Mỹ
19/05/2019
9:00AM TP HCM, TP Đà Nẵng

Bạn tự tin mình là học sinh giỏi và muốn nhận học bổng các trường Đại học Mỹ từ 70-100%? Bạn đang chật vật với quy trình chuẩn bị hồ sơ và không biết mình đang đứng ở đâu trên con đường du học trời Tây? Tại sao các bạn không thử sức mình với các trường top đầu của Mỹ như The Ivy League Schools? 

Ivy League là danh sách gồm top 8 trường danh tiếng như Harvard University, Columbia University, Yale University, Princeton University, Brown University, University of Pennsylvania, Dartmouth College và Cornell University.

Chỉ cần nghe tên thôi cũng đủ biết các trường Ivy League có độ "khủng" như thế nào, và tất nhiên yêu cầu đầu vào của các trường này cũng chẳng mấy dễ dàng. Tuy nhiên, điều gì cũng có ngoại lệ và chinh phục các trường Ivy League không hẳn là điều không thể. Vậy bạn cần chuẩn bị những gì và sở hữu những “chìa khóa” nào để mở được cánh cổng các trường Ivy League?

Biết được những mong mỏi của bạn và gia đình, The Edge đã quyết định tổ chức một buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cũng như các bước chuẩn bị để chinh phục một trong các trường top 8 này. Các bạn sẽ giao lưu cùng các chuyên gia với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và giáo dục để giải đáp các thắc mắc về việc chọn trường và ngành học, chuẩn bị và nộp hồ sơ, lên kế hoạch học tập phù hợp với năng lực của mỗi học sinh. Hơn nữa, các bạn cũng có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ thật, kinh nghiệm thật của chính những giảng viên của The Edge khi còn là những du học sinh ở trời Tây.

Hơn nữa, đến với buổi chia sẻ, The Edge cũng chuẩn bị cho mỗi bạn một set quà hấp dẫn để làm kỷ niệm. Cuối buổi giao lưu, bạn cũng sẽ được tư vấn miễn phí về lộ trình du học và nhiều điều cần lưu ý khác. Ngoài ra, The Edge cũng dành những ưu đãi đặc biệt cho những bạn đăng ký khóa học ngay tại buổi giao lưu.

Thời gian: 19/05/2019 - 09:00 (Sáng)

Địa điểm:

TP. Đà Nẵng - The Edge - 16 Lê Thánh Tôn, quận Hải Châu

TP. Hồ Chí Minh - Khách sạn OSCAR - 68A Nguyễn Huệ, Q.1

Nội dung:

09h00 - 09h45: Giao lưu cùng diễn giả

  • Mrs. Trà Phan - Cựu sinh viên University of Technology of Compiegne (France)
  • Mrs. Tracy Phạm - Cựu sinh viên trường UCI - University of California Irvine

09h45 - 10h15: Thời gian hỏi đáp

10h15 - 10h30: Trao giải cuộc thi “The Edge’s Ivy League Champion”

Cùng The Edge bứt phá những giới hạn của bản thân và chinh phục học bổng top 8 Đại học Mỹ bằng cách đăng ký bằng đường link bên dưới nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY

Sự kiện khác

Logo 1
Logo 2
Logo 3
Logo 4
Logo 5
Logo 6
logo6
Logo 7
Img