GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHINH PHỤC ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI MỸ

EN
THE EDGE

GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHINH PHỤC ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI MỸ

GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHINH PHỤC ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI MỸ
03/08/2018
09:00 Lầu 07, 68 võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Tiếp cận với chương trình đào tạo xuất sắc, phương pháp học tập tân tiến và trải nghiệm những ứng dụng sâu sắc trong thực tế… Sinh viên tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ sở hữu kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao, dễ dàng “tỏa sáng” và nắm giữ những vị trí quan trọng trong các tập đoàn đa quốc gia hoặc trong chính phủ.

Cũng chính bởi những giá trị tuyệt vời mà hệ thống trường Đại học hàng đầu Mỹ mang lại mà nơi đây luôn có lượng hồ sơ ứng viên dao động từ 20.000 – 30.000/năm cho 01 trường, tuy nhiên tỉ lệ học viên được chọn chỉ là 10% - 12%. Khả năng giành được một tấm vé vào các trường Đại học danh tiếng của Mỹ tuy thấp nhưng lại vô cùng đáng giá vì những giá trị sau tốt nghiệp. Chính vì thế, việc vạch ra một lộ trình học tập cẩn thận từ sớm cũng như tìm hiểu kĩ về hệ thống giáo dục và các thủ tục là một việc làm hết sức cần thiết nếu bạn muốn chinh phục đỉnh cao và trở thành tinh anh của Thế giới.

Với phương châm đồng hành cùng các bạn học sinh Việt Nam chinh phục “Giấc mơ Mỹ” cũng như giúp các bạn khám phá hết tiềm năng của bản thân mình, Trung tâm Anh ngữ học thuật The Edge Vietnam với sự tham gia của Mr. Don Phan – Cựu sinh viên Đại học Yale chia sẻ kiến thức và hành trình chinh phục các trường Đại học hàng đầu Mỹ như Yale, Harvard… tại buổi hội thảo “Giải pháp tối ưu chinh phục Đại học hàng đầu tại Mỹ”.

Mr. Don Phan hiện đang là Cố vấn học thuật cao cấp, đồng thời là chuyên viên phỏng vấn tuyển sinh cho ĐH Yale tại Việt Nam, bên cạnh đó với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo, tư vấn giáo dục quốc tế và tuyển sinh đại học tại Mỹ sẽ mang đến hội thảo nhiều Kiến thức chuyên biệt và kinh nghiệm thực tế trong hành trình chinh phục đỉnh cao và vượt qua chính mình cho các ứng viên Việt Nam.

Một quá trình chuẩn bị đầy đủ và hợp lí cùng sự hỗ trợ, tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ chuyên gia của The Edge sẽ khiến giấc mơ Đại học top đầu nước Mỹ không còn là điều không thể vượt qua.

⏰ Thời gian: 9h00 ngày 03/08/2019

⏰ Địa điểm: Lầu 07, số 68 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Nội dung chương trình:

08:30 – 09:00: Chào đón Quý phụ huynh và các bạn

09:00 – 09:15: Giới thiệu về chương trình và khách mời

09:15 – 10:30: Chia sẻ về nội dung buổi hội thảo

10:30 – 11:30: Q & A

ĐĂNG KÝ NGAY

Sự kiện khác

Logo 1
Logo 2
Logo 3
Logo 4
Logo 5
Logo 6
logo6
Logo 7
Img