SPEAKING CLUB

EN
THE EDGE

SPEAKING CLUB

SPEAKING CLUB
Thứ 07 hàng tuần
09:30 66 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1

Có bao giờ bạn cảm thấy tự ti về khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình và cảm thấy sợ khi phải đối mặt với người bản xứ?

Hay đôi lúc, bạn biết cách trả lời nhưng lại sợ cách mình phát âm không đúng, hay ngữ điệu lại khó nghe nên sợ người khác không hiểu và sợ "bị cười"! 

Cứ lần này qua lần khác, bạn cứ giữ mãi nỗi sợ đó và không dám giao tiếp trong khi kĩ năng giao tiếp lại tụt dốc thê thảm!!

Người thành công là người tự tin dám vượt qua nỗi sợ đó bắt đầu bằng những hành động nhỏ, và đó là khi The Edge quyết định tổ chức Speaking Club vào thứ Bảy hàng tuần để giúp không chỉ các bạn học viên tại The Edge mà còn những bạn khác có một môi trường gần gũi, một không gian ấm cúng để ngồi cùng nhau, trao đổi cùng nhau những điều thú vị trong cuộc sống.

Đó không phải là một lớp học nơi mà giáo viên là trung tâm, mà đó chỉ là nơi tất cả mọi người đều như những người bạn cùng nói chuyện với nhau. 

Mỗi tuần, The Edge sẽ cùng các bạn trao đổi với nhau các chủ đề đa dạng khác nhau, để từ đó, các bạn có thể tăng vốn từ vựng tiếng Anh của mình cho mỗi chủ đề. 

Nếu bạn là người muốn vượt qua chính mình, đăng ký tham gia Speaking Club của The Edge ngay để đánh bay nỗi sợ tiếng Anh nhé.

Speaking Club:

Thời gian: Thứ Bảy hàng tuần, từ 09:30 - 11:30

Địa điểm: Tòa nhà The Edge, 66 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ NƯỚC UỐNG, BÁNH KẸO, PHÍ THAM GIA

 

ĐĂNG KÝ NGAY

Sự kiện khác

Logo 1
Logo 2
Logo 3
Logo 4
Logo 5
Logo 6
logo6
Logo 7
Img